Trường Trung cấp Kế toán Hà Nội đào tạo trung cấp học có Bằn

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhanh2205
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 1451
Ngày tham gia: 07/10/2015 - 15:11

Trường Trung cấp Kế toán Hà Nội đào tạo trung cấp học có Bằn

Gửi bài gửi bởi nguyenhanh2205 » 05/01/2017 - 14:19

Địa chỉ dạy KẾ TOÁN trung cấp học có bằng nhanh nhất tại Hà Nội có mở lớp buổi tối và lớp thứ 7 chủ nhật cho người đi làm - Liên hệ: 0988 912 205.
Đăng ký khóa học Trung cấp Kế toán cấp tốc nhanh có Bằng, có thể vừa đi học, vừa đi làm là lợi thế lớn để ổn định và phát triển công việc tương lai của bạn.
Vì vậy việc học trung cấp kế toán là lựa chọn tối ưu với cả những người đang làm kế toán nhưng chưa có bằng cấp đúng chuyên môn, chuyên ngành và cả những người đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ngành học nào để dễ xin việc làm nhất.
Với những người đang đi làm thì việc đăng ký học một khóa trung cấp Kế toán cấp tốc ngoài giờ hành chính cũng là một lợi thế, vì như vậy các bạn vừa có thể đảm bảo công việc ở cơ quan, vừa có thể đi học lấy Bằng cấp chuyên môn để ổn định, củng cố vị trí làm việc của mình.
Đáp ứng những nhu cầu đó của người học, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục khai giảng các lớp Trung cấp Kế toán với thời gian đào tạo nhanh nhất chỉ từ 7 THÁNG đến 26 THÁNG có Bằng tốt nghiệp căn cứ theo hồ sơ xét tuyển đầu vào của sinh viên khi nhập học:
• Lớp Trung cấp Kế toán học 7 tháng - 10 tháng (hệ 1 năm): dành cho người đã có bằng TC, CĐ, ĐH ngành khác, hoặc sinh viên đang học tại các trường.
• Lớp Trung cấp Kế toán học 16 tháng - 18 tháng (hệ 2 năm): dành cho người đã học hết lớp 12 - học hết cấp 3 (kể cả không tốt nghiệp).
• Lớp Trung cấp Kế toán học 26 tháng - 28 tháng (hệ 3 năm): dành cho người đã tốt nghiệp THCS - tốt nghiệp cấp 2.
Nếu bạn đã quyết định theo đuổi nghiệp Kế toán, đang băn khoăn không biết học kế toán ở đâu tốt nhất, học trung cấp kế toán ở đâu có bằng nhanh nhất, trường nào đào tạo trung cấp kế toán vừa đảm bảo kiến thức lí thuyết, vừa có thể rèn luyện nghiệp vụ kế toán thực hành thực tế trên sổ sách cho sinh viên, địa chỉ dạy trung cấp kế toán học buổi tối hoặc cuối tuần thì đừng băn khoăn hay ngần ngại hãy liên hệ ngay tới:
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
Địa chỉ: Số 6, đầu ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0988 912 205 - 04.3784 2523 - 0906 195 155 (cô Hạnh)
Email: hanhnb.edu@gmail.com
Facebook: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
>>> Tham khảo thêm thông tin ngành học, lịch khai giảng và hướng dẫn hồ sơ xét tuyển tại Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tags: Học trung cấp kế toán ở đâu, truong trung cap ke toan ha noi, đào tạo trung cấp kế toán, trung cap ke toan ha noi, trung cấp kế toán tại hà nội, truong trung cap ke toan dao tao ngan han, học NHANH trung cấp kế toán buổi tối hoặc thứ 7 CN, lop tc ke toan toi, tim lop hoc ke toan buoi toi tai ha noi, cac truong trung cap hoc ke toan, trường đào tạo trung cấp kế toán cho người đi làm, Trường Trung cấp Kế toán Hà Nội đào tạo trung cấp học có Bằng nhanh nhất.
Bạn không có quyền cần thiết để xem các tệp đính kèm với bài đăng này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN