Những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 05/01/2017 - 09:23

Tiếng Hàn là ngoại ngữ có rất nhiều điểm giống với tiếng Việt nên có thể nói người Việt khá thích hợp với ngôn ngữ Hàn Quốc. Tuy vậy nếu bạn không chăm chỉ học tập cũng như có phương pháp học hiệu quả thì cũng không dễ để học giỏi tiếng Hàn.

Dưới đây là một số Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Hy vọng rằng các bạn sẽ chắt lọc cho mình được cách học hợp lí nhất với bản thân để sớm sử dụng thành thạo tiếng Hàn.

Học thuộc cũng như phát âm chuẩn bảng chữ cái

Giống như bản chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Hàn cũng bao gồm 24 chữ cái trong đó có 14 phụ âm và 10 nguyên âm. Việc đầu tiên là bạn cần học thuộc mặt chữ, cách viết và cách phát âm của chúng một cách thành thạo thì mới có yếu tố căn bản để học tiếng Hàn thành công.

Phần phát âm, bạn cần chú ý phát âm đúng ngay từ đầu bởi nếu phát âm sai sẽ dẫn đến sau này rất khó sửa. Việc phát âm chuẩn sẽ được giảng viên dạy bảo kết hợp sự cố gắng tự học của chính cá nhân bạn. Thời gian đầu khi chưa quen, bạn có thể dùng sách có kèm phiên âm để quen dần với mặt chữ và cách phát âm. Hãy luyện đánh vần báo hay các bộ sách tiếng Hàn để sớm thuộc mặt chữ.

Học từ vựng tiếng Hàn đơn giản rồi mới đến phức tạp

Sau khi thuộc bảng chữ cái, hãy ghép thành những từ ngắn, đơn giản để quen với cách ghép các chữ cái thành một từ. Cách học tiếng Hàn tốt nhất chính là học từ vựng hiệu quả. Hãy học từ theo chủ đề từ những chủ đề gần gũi như gia đình, hoa quả, ngày tháng v.v. Đặt mục tiêu như học được 3 từ/ ngày, ôn lại toàn bộ các từ đã học được trong tuần vào cuối tuần. Tự nhẩm lại những từ bạn mới học vào những bản thân rảnh rỗi.

Ngoài ra hãy thử phương pháp học với thẻ Flashcash để học và ôn luyện. Nên viết theo chủ đề sẽ nhanh thuộc hơn đấy.

Hình ảnh

Tham khảo thêm bài viết Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Học thuộc mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn ngắn

Học thuộc và ghi nhớ dạng câu giao tiếp lịch sự, hậu tố bổ sung.Sau đó mới nắm vững những cấu trúc câu khẳng định, nghi vấn và cách chia động từ trong câu. Để giúp nhớ vững hơn nên tạo cơ hội thêm bằng sử dụng vốn từ vựng đã học tập để đặt câu theo các mẫu cơ bản.

Việc tự học theo nhóm chủ đề như cách chào hỏi, xin lỗi sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn nhiều đấy

Luyện nghe qua phim/nhạc

Phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả mà không nhất thiết bạn phải cần đến sách vở. Hãy xem phim có phụ đề tiếng Hàn hoặc tiếng Việt, lắng nghe nhân vật trong phim giao tiếp, ngữ điệu, cách lên, xuống giọng nhấn âm và học theo. Xem phim Hàn kết hợp học theo cách nói chuyện của nhân vật là cách nhanh nhất để bạn tiến gần đến cách giao tiếp chuẩn của người bản xứ.
Các bạn nhất thiết nắm thật chắc bảng chữ cái, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tránh nhầm lẫn. Tập thói quen luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm một cách chuẩn nhất. Đến tìm mua các loại sách về tiếng Hàn có kèm theo đĩa CD để nghe và đọc hiệu quả nhất. Hiện nay thì việc xem phim hay các chương trình thực tế của Hàn có phụ đề rất dễ tìm kiếm trên internet. Hãy chịu khó xem để luyện thêm nhé. Chỉ cần chịu khó chăm chỉ chắc chắn một ngày không xa bạn sẽ chinh phục thành công ngôn ngữ này.

Thật hay và bổ ích phải không nào. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các khóa học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hãy truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc đến với địa chỉ ở cuối bài viết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Hàn ngữ SOFL
Địa chỉ: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - quận Thanh Xuân - thành phố Hà Nội
Tel/điện thoại: 0466 869 260
Hotline: 0986 841 288 - 0917 46 12 88
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN