Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Địa chỉ dạy lập trình C ở đâu tốt cho người mới

Hôm nay, 23/11/2017 - 01:41

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 21/12/2016 - 16:26 
nhatlectv

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 24/02/2016 - 10:51
Bài viết: 96
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Stanford - dạy lập trình C căn bản chú trọng rèn luyện tư duy lập trình, Giáo viên dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu, truyền đạt cho bạn các ví dụ và bài tập
Luôn chú trọng tới quyền lợi và nhu cầu của nhiều đối tượng các bạn muốn theo học nghề lập trình viên, chính vì vậy Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục tuyển sinh các khóa học lập trình.
Là đơn vị đào tạo chuyên sâu về lập trình, Stanford đã luôn chuyển động đúng xu hướng để giúp các bạn Lập trình tương lai hay nói cách khác là mang tới cái mà Doanh nghiệp và các bạn cần. Bạn không chỉ là một lập trình viên đơn thuần mà bạn là người làm nghề lập trình đúng nghĩa.
Một trong những khóa đào tạo nổi bật của Stanford chính là dạy lập trình C. Không chỉ riêng học viên tại Stanford mà còn rất nhiều bạn trẻ sẽ ít nhiều thắc mắc là tại sao khóa học lập trình C lại được nhiều người lựa chọn khi mới bắt đầu.
Stanford - dạy lập trình C chuyên nghiệp
Ngôn ngữ lập trình C vớicú pháp khai báo chương trình dễ hiểu dễ nhớ, lượng từ khóa nhỏ gọn, biên dịch dễ dàng. C sẽ giúp rèn luyện tư duy logic, làm quen với tư duy lập trình, giải quyết vấn đề thật chặt chẽ. Bạn sẽ dễ dàng học tốt các môn học nâng cao sau này một khi đã vững vàng tư duy lập trình, thuật giải rồi.
C là một ngôn ngữ rất gần với ngôn ngữ máy, do đó bạn sẽ học các nguyên tắc căn bản về cách tương tác với phần cứng. Bạn cũng sẽ học cách hoạt động của phần cứng máy vi tính (như viết các phần mở rộng cho hệ điều hành, truy cập vào driver của thiết bị hoặc học cách debug (theo vết các dòng lệnh trong chương trình để phát hiện, sửa lỗi), quản lý bộ nhớ …
Tham gia khóa đào tạo dạy lập trình C tại Stanford, học viên sẽ học lý thuyết song song thực hành, phương pháp này giúp học viên sẽ hoàn toàn tự tin về kiễn thức tư duy về lập trình và các kỹ năng của nghề lập trình khi làm việc trong bất cứ môi trường nào.
Stanford - dạy lập trình C chuyên nghiệp
Khóa học dành cho những đối tượng chưa biết hoặc chưa nắm vững về C/C++ với cách thức đào tạo "Cầm tay chỉ chuột" - Dạy chậm, điều chỉnh tùy theo chất lượng học viên trong lớp, thực hành nhiều giúp củng cố lý thuyết và hiểu bản chất vấn đề. Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.
Luôn bám sát tiêu chí chung, Stanford không chạy theo công nghệ mà chúng tôi luôn đón đầu công nghệ, vì vậy việc định hướng với các bạn học viên là yếu tố làm nên thương hiệu nghề cao cấp mà chúng tôi đang đào tạo.
Mọi con số, mọi sự nhìn nhận sẽ đều khập khiễng bởi nghề nào cũng vậy sẽ có người thành công và không thành công nhưng với chúng tôi thì bạn hãy cứ nỗ lực đi, thành quả sẽ tới và xã hội đang chạy với guồng quay chóng mặt vì vậy bạn cũng hãy đặt mình vào guồng quay đó để cảm nhận được lực hút của nó.
Nhân dịp mừng năm mới 2017 và Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình trân trọng gửi đến các lập trình viên tương lai chương trình ưu đãi “Chào năm mới 2017 - Tưng bừng Quà tặng”, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường thực hiện giấc mơ lập trình viên trong năm mới 2017. Chương trình ưu đãi xem tại đây
Các bạn có thể tự mình tìm hiểu thông tin về Stanford – dạy lập trình C cũng như tự mình đánh giá để đưa ra quyết định đúng đắn, truy cập website của chúng tôi tại Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hoặc gọi điện theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236, 04 6275 2212 - 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron