Du học Canada bằng cấp có được công nhận trên thế giới

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ThanhPhuong07
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27

Du học Canada bằng cấp có được công nhận trên thế giới

Gửi bài gửi bởi ThanhPhuong07 » 16/12/2016 - 14:43

tham mưu du học Canada - Theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và phát hành Kinh tế (OECD) Canada là một trong 3 điểm đến du học hấp dẫn nhất trái đất.

Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để lí giải sức hút giáo dục tuyệt vời của giang san đa sắc tộc này.
Hình ảnh

1. Bằng cấp được công nhận trên toàn trái đất

Canada được kiểm tra là quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu trái đất. Ngân sách mỗi năm dành cho giáo dục của nhà nước Bắc Mỹ này luôn ở mức cao nhất của OECD, đứng thứ 2 trong khối các nước G8.

ngoài ra, với việc ứng dụng kiểm định chất lượng nghiêm nhặt trong giáo dục nên bằng cấp tại Canada luôn dễ dàng được công nhận trên toàn nhân loại.

Học sinh du học Canada do đó cũng thuận lợi hơn trong việc được chấp nhận bởi các nhà nước khác nếu có nhu cầu học lên sau đại hoc. Đồng thời, họ có thể hoà nhập dễ dàng, tự tin vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bất kỳ nơi nào trên nhân loại.

2. Môi trường sống chất lượng

Canada là một nhà nước phát triển và nằm trong số các nhà nước phong lưu nhất trên quả đât, với mức thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám và chỉ số tạo ra con người cao thứ 11.

Canada được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, hòa bình dân sự, chất lượng sinh hoạt, và độc lập kinh tế.

Các thị thành tại Canada luôn có mật độ dân số khá thấp, môi trường trong sạch, cảnh quan tự nhiên tươi đẹp và an ninh luôn được bảo đảm.

Ngoài ra, giang sơn này còn được kiểm tra cao bởi hệ thống phúc lợi xã hội tốt, y tế chất lượng cao. Người dân thân mật, mến khách.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Hình ảnh

3. phí du học Canada có lí
Thuộc nhóm quốc gia có mức thu nhập bình quân đầu người ở mức cao trên trái đất, song, phí tổn du học Canada - đầu tư cho học tập ở Canada lại khá “mềm” so với chất lượng giáo dục huấn luyện.

Chỉ so sánh đơn giản như tại Mỹ - quốc gia láng giềng cảu Canada hay Úc - thiên đàng về làm thêm và định cư của sinh viên, học phí trung bình ở mức 400 triệu đồng/năm (20.000 USD) thì tại Canada, rất thuận lợi tìm được các chương trình không quá 250 triệu đồng/năm (13.000 USD).

Đối với du Học sinh Việt Nam, mức đặt cọc để xin visa và đước nhà trường cấp thư mời cũng khá thấp - không quá 2000 CAD ( xấp xỉ 40 triệu đồng). bởi thế, các gia đình có nhu cầu cho con đi du học Canada sẽ không bị sức ép quá lớn về tài chính.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN