Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Khóa học nấu ăn chất lượng tại trung cấp Đông Đô

Hôm nay, 22/11/2017 - 15:46

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 15/12/2016 - 15:35 
trangnh

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 13/10/2016 - 16:29
Bài viết: 29
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nền tảng cho ngành Nấu ăn phát triển

Trong những năm gần đây, du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Kéo theo đó là nền ẩm thực, nhà hàng, khách sạn ngày càng được chú trọng phát triển.

Là một thị trường đa dạng và có tính cạnh tranh cao, trong những năm gần đây, các doanh nghiệp đã có những bứt phá trong đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động, đồng thời kiểm soát, nâng cao chất lượng dịch vụ và nhân lực đồng thời tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau cũng như với các cơ sở đào tạo.

Điều này đã tạo ra một nhu cầu lớn trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và có tay nghề vững vàng. Từ đó mở ra cơ hội rất lớn cho ngành Nấu ăn, phục vụ nhà hàng, đưa ngành này trở thành một ngành “thời thượng” có thu nhập cao và nhanh chóng tìm được việc làm.

Học đầu bếp hiện nay chứa đựng tiềm năng phát triển rất lớn, nó không chỉ giúp những bạn trẻ theo đuổi đam mê mà còn là một nghề tốt, phù hợp với khả năng và nhu cầu thiết yếu của xã hội.

Hợp tác của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trong việc phát triển đạo tạo ngành nấu ăn

Trường đào tạo ngành nấu ăn theo chương trình thực tế, sinh viên sẽ được học các môn học nền tảng của ngành Nấu ăn như: chế biến món Á, chế biến món Âu, bánh và món tráng miệng…

Cuối khóa, sinh viên sẽ được đăng ký học 1 khóa chuyên đề món ăn thời thượng, đồng thời được đi trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn liên kết với trường như: khách sạn Sheraton, khách sạn De Syloia…; các nhà hàng với nhiều mô tuýp khác nhau để sinh viên lựa chọn ví dụ nhà hàng chuyên phục vụ các món hải sản, nhà hàng chuyên các món Hội An…

Ngoài ra trong thời gian học, các chuyên gia đào tạo sẽ định hướng con đường làm việc cho sinh viên theo năng lực. Việc định hướng từ khi học trong trường sẽ giúp sinh viên sau khi Tốt nghiệp khẳng định được vị trí của mình tại nhà hàng, khách sạn

Năm 2016, trường Trung cấp Đông Đô liên tục tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn:

Đối tượng:

– Học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học THPT

– Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp THPT)

– Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành

Liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn: 0986 082 457 – Cô Trang

Địa chỉ: Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tham khảo thông tin thêm tại website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hoặc [url]http://tuvan.tuyensinhdongdo.edu.vn/
[/url]
Theo Đông Đô CTM


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: