Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hôm nay, 19/11/2017 - 04:51

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 13/12/2016 - 16:02 
hoanghaink

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 10/07/2014 - 08:40
Bài viết: 102
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Đối với nhóm ngành Y – Dược hiện tại xã hội đang rât thiếu nhân lực có chuyên môn cao. Là một trong những trường nhìn thấy nhu cầu và nguyện vọng của học sinh cũng như xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có khóa đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, tức là những bạn đã có bằng cấp từ cao đẳng trở lên có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Y – Dược.

Vừa qua Thủ tướng Chính phủ đã quyết định giao các Trường Cao đẳng Y tế cho Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quản lý Nhà nước và các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. phải có những thay đổi chương trình, phương pháp dạy học theo quy định mới.

Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. trước đây thiên về lý thuyết hơn thực hành, dẫn đến tình trạng “học ngành y chọn đúng trường y” nhưng khi các sinh viên tốt nghiệp ra trường đi làm lại không thành thạo tay nghề chuyên môn do ít được đào tạo thực hành thực tế.


Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hệ đào tạo giành cho đối tượng đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất về tất cả các khối ngành: Kinh tế, xã hội, kỹ thuật, xây dựng, kiến trúc,….

Tuy nhiên, để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, rất nhiều cơ sở yêu cầu thí sinh phải học chuyển đổi, tiến hành thi cử với quy mô, độ cạnh tranh như kì thi đại học. Điều đó gây sức ép quá lớn cho các thí sinh không chuyên.

Vì vậy, nhằm chắp cánh ước mơ theo đuổi ngành Y Dược cho tất cả các thí sinh, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ xét tuyển hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Với nhận thức cần phải thay đổi cách đào tạo cũ thiên hướng hàn lâm không phù hợp với đối tượng học trình độ cao đẳng, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tập trung trí tuệ, đào tạo lại các giảng viên từ các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. khác chuyển đến công tác nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ của một Trường cao đẳng Y Dược lớn với quy mô tuyển sinh toàn quốc.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron