Khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 12/12/2016 - 10:35

Ngày nay tiếng Hàn Quốc đang ngày càng khẳng định vị thế là một trong những ngôn ngữ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Không chỉ dễ học dễ ghi nhớ từ mới mà bạn còn dễ dàng tìm kiếm được công việc với mức lương cao khi sở hữu trong tay ngôn ngữ đặc biệt này.

Nhiều trung tâm tiếng Hàn được mở ra với mục đích cung cấp dịch vụ học tập tiếng Hàn cho học viên. Tuy nhiên việc học qua mạng internet cũng không còn mới mẻ gì với các bạn trẻ thậm chí với nhiều người đó còn là một phương tiện học tập hữu ích, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại rất nhiều so với việc đến tận trung tâm. Nhận thấy rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với tiếng Hàn, nhiều bức thư được gửi về trung tâm tiếng Hàn SOFL với mong muốn có một kênh tự học tiếng Hàn , chúng tôi đã cho ra đời một website mới, song hành cùng website của trung tâm, giành riêng cho nhu cầu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Hình ảnh

Hiện tại website chúng tôi đang trên đà xây dựng, phát triển và nâng cao hơn các bài học, giúp các bạn tự học mà vẫn có một kết quả tốt không kém gì học ngoài trung tâm. Chương trình mới này của SOFL được rất nhiều người ủng hộ cũng như dành cho những lời động viên vô cùng lớn. Thành tích cao mà các bạn đạt được chính là động lực lớn nhất giúp chúng tôi duy trì và củng cố hơn nữa hệ thống học tiếng Hàn Quốc trên mạng này.

Tham khảo thêm bài viết: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

1. Trang web học trực tuyến này được chia làm các mục học tập chính gồm các nội dung cụ thể như Từ vựng, Ngữ pháp, Bài Tập, Luyện Nghe....

- Tiếng Hàn Quốc nhập môn
+ Cách đọc, cách viết chữ tiếng Hàn
+ Hệ thống bảng chữ cái gồm nguyên âm, phụ âm
+ Bảng số tiếng Hàn
+ Cách phát âm chuẩn tiếng Hàn
+ Giao tiếp cơ bản nhất

Khóa học tiếp theo sẽ là các phần như sau:

- Tiếng Hàn sơ cấp 1
- Tiếng Hàn sơ cấp 2
- Tiếng Hàn trung cấp 1
- Tiếng Hàn trung cấp 2

2. Cách học tiếng Hàn Quốc qua mạng internet

- Trước khi bắt đầu học tiếng Hàn bạn cần phải chuẩn bị một số sách tiếng hàn , vở ghi ,bút ...để ghi chép lại kiến thức cần thiết cho mình.

Học tiếng Hàn nhập môn

- Học bảng chữ cái tiếng Hàn tuân theo quy tắc nguyên âm đơn, nguyên âm kép,phụ âm cơ bản, phụ âm bật hơi, phụ âm căng (40 âm tiết tất cả)
- Để nhớ nhanh bảng chữ cái hãy rèn luyện hằng ngày
- Cách viết chữ tiếng Hàn : từ trái sang phải từ trên xuống dưới
- Cách phát âm chuẩn: nối âm, các trường hợp đặc biệt, cách đọc phụ âm cuối...

Học giao tiếp tiếng Hàn

Đây là một yếu điểm lớn với các bạn không học vì không được tiếp xúc trực tiếp ngoài đời. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể tìm kiếm bạn bè học trên mạng với nhau và giao tiếp tiếng Hàn qua SKype, Zalo, Kakao Talk ...

Việc luyện nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn cũng là cách cải thiện tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả.

Thật hay và bổ ích phải không . Nếu có bất cứ thắc mắc về việc học tiếng Hàn đừng quên truy cập vào trang web của Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Địa chỉ: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel/điện thoại: 0466 869 260
Hotline: 0986 841 288 - 0917 46 12 88
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN