Du học hè học sinh có những lợi ích gì

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ThanhPhuong07
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27

Du học hè học sinh có những lợi ích gì

Gửi bài gửi bởi ThanhPhuong07 » 10/12/2016 - 06:55

Du học hè có lẽ là cách trực tiếp nhất để tiếp cận các nền giáo dục tiền tiến của trái đất như Singapore, Anh, Mỹ hay Úc. Hơn nữa, đó còn là dịp để Anh chị trẻ tìm hiểu, tìm hiểu, làm giàu vốn sống và nâng cao tri thức văn hóa - xã hội. Quan trọng hơn, qua mỗi chuyến đi, các em dường như “bản lĩnh” hơn sau một thời kì tự lập…


Du học hè có nhẽ là cách trực tiếp nhất để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến của nhân loại như Singapore, Anh, Mỹ hay Úc. Hơn nữa, đó còn là dịp để Anh chị trẻ tìm hiểu, khám phá, làm giàu vốn sống và nâng cao kiến thức văn hóa - xã hội. Quan trọng hơn, qua mỗi chuyến đi, các em hình như “bản lĩnh” hơn sau một thời kì tự lập…1.“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” – Đây là thời cơ tốt phối hợp giữ du lịch,hưởng thụ môi trường học tập tại trường công lập với các hoạt động phát hành kỹ năng, sự thu hoạch lớn nhất sau chuyến đi chính là sự tự tín, mạnh dạn, tính doanh nghiệp và tầm nhìn mới.

2. Tiếng Anh, tiếng Anh và chỉ nói tiếng Anh: sau vài tuần phải dùng hầu như hoàn toàn tiếng Anh (Quản lý đoàn người Việt Nam sẽ giúp đỡ thêm khi cần) trong suốt hành trình, các teen sẽ thấy các kĩ năng tiếng Anh của mình phát hành “đột phá” - tài năng giao tiếp trôi chảy, trôi chảy hơn hẳn.

3. Có thêm tài năng sống và học tập: dù rằng việc học trong chương trình du học hè là không có áp lực, nhưng ích lợi đem lại thì thật đáng giá. Với phong cách học mới mẻ và mang tính ảnh hưởng cao, các em sẽ được hình thành khả năng làm việc nhóm, tài năng thông báo, diễn giả, ra quyết định và khả năng chỉ huy. Những kỹ năng này sẽ giúp các em hình thành phương pháp học chủ động và tích cực hơn.
Hình ảnh

4. thưởng thức đẳng cấp học chủ động: Điểm dị biệt căn bản trong cách thức học ở một số quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand hay Singapore chính là tư duy phân tích - phản biện. Đối với những bạn có ý định đi du học thì đây quả là một trong những vấn đề cực kỳ quan yếu. Một chuyến du học hè ngắn là bước đệm để bạn có những thưởng thức và chuẩn bị trước hết.

5. Hội nhập văn hóa: Có những teen may mắn đã được đi du lịch nước ngoài khá nhiều lần. Nhưng mỗi lần trở lại những quốc gia đó là một lần hưởng thụ văn hóa được làm giàu thêm, hiểu biết hơn.

6. Tự lập: để tập làm quen với việc xa gia đình. Đối với nhiều bạn trong độ tuổi đi học vẫn quen với việc được bác mẹ chăm lo từng li từng tí thì đây hẳn là một bước trưởng thành không nhỏ.

7. Xả xì-trét: Học hành ở nhà vốn khá găng, được đi “du học phi áp lực” mấy tuần cũng giúp teen nhà mình xả hơi, vui chơi, lấy lại ý thức và sức khỏe.8. Thưởng lãm phong cảnh: Khi chất lượng cuộc sống tăng thêm thì bác mẹ cũng quan tâm nhiều hơn đến việc cho con có thời cơ được tận mắt thưởng ngoạn những phong cảnh đẹp hay những công trình đương đại của các quốc gia phát hành, giúp con làm giàu vốn sống và hiểu biết.

9. hưởng thụ món ăn: có nhẽ món ăn quê hương là ngon nhất, nhưng du lịch và trải nghiệm món ngon của những quốc gia không giống nhau là một trải nghiệm thực sự hấp dẫn, có những teen trước khi đi đã thỏa thuận với cha mẹ là con sẽ ăn thỏa thích những “món tây”.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN