File nghe tiếng Hàn Quốc mới nhất

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

File nghe tiếng Hàn Quốc mới nhất

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 07/12/2016 - 22:52

Như các bạn đã biết toàn cầu hóa đang là một xu hướng mà tất cả mọi người ở mọi quốc gia, lĩnh vực làm việc cần phải thích ứng để không bị tách rời. Chính vì vậy mà việc bạn trau dồi thêm một hoặc nhiều ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết. Vậy phải lựa chọn ngôn ngữ nào để học đây? Đầu tiên bạn cần căn cứ vào sở thích và tính cần thiết cả hiện tại và tương lai. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những lí do nên học một ngôn ngữ khá hay đó là tiếng Hàn. Tại trung tâm tiếng Hàn SOFL chúng tôi chuyên ôn luyện chất lượng tốt theo Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. giúp các bạn chắc chắn đạt được kết quả cao.

Hình ảnh

1. Xin việc dễ dàng hơn với mức lương cao: Theo ước tính hiện nay có khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam và có khoảng 100 000 người Hàn đang cư trú tại Việt Nam. Tuy vậy nguồn nhân lực biết tiếng Hàn đang thiếu một cách trầm trọng. Chính vì vậy mà việc bạn biết tiếng Hàn sẽ hoàn toàn có thể xin việc hay làm việc với người Hàn Quốc.

Tham khảo thêm bộ tài liệu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

2. Bạn sẽ có thêm nhiều hơn cơ hội hợp tác làm ăn với Hàn Quốc: Học ngay từ bây để đón ngay xu thế đầu tư của Hàn Quốc vào VIệt Nam. Sẽ có rất nhiều cơ hội làm ăn với hàng chục ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc đang đón chờ bạn. Cùng buôn bán, xuất nhập khẩu, cùng mở vốn kinh doanh, hợp tác mở công ty, làm dịch vụ, du lịch, làm ăn vv.. là những cơ hội rất rộng mở với tất cả người Việt nếu biết tiếng Hàn.

3 Văn hóa Hàn Quốc: Nếu bạn muốn xuất khẩu lao động hoặc du học mà không biết tiếng Hàn thì rất nguy hiểm bởi ở đất nước Hàn Quốc người dân đa số đều không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính

4. Thu nhập rất cao: mức lương của những người biết tiếng Hàn cao hơn rất nhiều so với các ngoại ngữ khác, mức đi dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày với mức trung bình, cao khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu vào khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng. Chỉ cần biết và sử dụng thành thạo tiếng Hàn là bạn sẽ đạt được điều mong muốn trên.

Chính vì những lí do trên còn chần chừ gì mà không đến với Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Địa chỉ: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel/điện thoại: 0466 869 260
Hotline: 0986 841 288 - 0917 46 12 88
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN