Đại học Vermont – du học giá rẻ mà chất lượng tuyệt vời

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
rayban1234
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 07/11/2016 - 14:47

Đại học Vermont – du học giá rẻ mà chất lượng tuyệt vời

Gửi bài gửi bởi rayban1234 » 03/12/2016 - 09:57

bây giờ tại Mỹ có rất nhiều trường đại học nhận du học trò nhưng đi du học đích thực rất đắt đỏ đặc biệt là du học Mỹ. Bạn muốn đi du học nhưng lại lo âu về phí tổn và băn khoăn không biết nên chọn trường nào. Hiểu được điều đó bữa nay AIT sẽ giới thiệu về trường Đại học Vermont – một trong số các trường công lập hàng đầu của Mỹ với chi phí phải chăng và có mức học bổng thường niên hấp dẫn dành cho những sinh viên xuất săc.

1.Lịch sử thành lập trường

Trường Đại học Vermont xây dựng từ năm 1791 tại Đông bắc nước Mỹ - khu vực mệnh danh là chiếc nôi của nền giáo dục nước Mỹ.

Hình ảnh
2.Chất lượng đào tạo tại trường Đại học Vermont

Trường nằm trong top 50 trường công lập hàng đầu chuyên về nghiên cứu của Mỹ, 91% giảng viên của trường là các Giáo sư đầu ngành về giảng dạy, được cấp 129 triệu USD trong năm 2013 để đáp ứng cho công tác giảng dạy và nghiên cứu. Trường được các tổ chức uy tín bậc nhất trái đất về các lĩnh vực giảng dạy xác nhận chất lượng: AACSB (Kinh doanh), ABET (Kỹ thuật), NEASC (thuộc nhóm các trường cùng cấp bậc với IVY League).

Nằm trong top 18 các trường hàng đầu tại Mỹ về các nghành học: Y, Luật, Kinh doanh. Đại học Vermont thuộc top 100 các trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Những kinh nghiệm thực tiễn cộng với các kiến thức cập nhật nhất mà sinh viên tiếp nhận khi ngồi trên giảng đường là hành trang cần thiết để đảm bảo sinh viên có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Đại học Vermont có tên trong số các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp...

3.Uy tín về chất lượng tập huấn của trường

Trường Đại học Vermont – trường top đầu của nước Mỹ, đã thú vị được 9.970 sinh viên theo học chương trình đại học và có khoảng 2% sinh viên quốc tế.

Mỗi lớp làng nhàng chỉ có khoảng 30 sinh viên, tỷ trọng giảng viên / sinh viên là 1/16 với tỷ trọng như vậy đảm bảo cho tất cả các sinh viên đều nhận được sự quan hoài tận tình.

4.Cảnh quan trường Vermont
Hình ảnh
Khuôn viên trường Đại học Vermont dễ thương nằm tại thị thành nhỏ và rất yên bình tại Burlington, bên bờ hồ Champlain đẹp lung linh, xung quanh bởi Dãy núi Adirondack và Green. Nằm trong trọng tâm khu đi bộ của Church Street, Burlington chiếm hữu một vẻ đẹp vừa mới mẻ vừa hoài cổ, chứa đựng trong bầu không khí rất dị về văn hóa.

Nhờ đó khi học tại trường Đại học Vermont sinh viên có cơ hội được trải nghiệm một môi trường sống sạch và thoáng đạt với nhiều hoạt động ngoài trời như leo núi, trượt tuyết, cano, cắm trại,…

5. Các hoạt động tại trường Đại học Vermont

Trường có hơn 170 Câu lạc bộ với muôn nghìn các hoạt động ngoại khoá nhằm phục vụ sở thích đa dạng của sinh viên.

6. thời cơ việc làm sau khi theo học tại trường

- Đại học Vermont thuộc top 100 các trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Những kinh nghiệm thực tại cộng với các kiến thức cập nhật nhất mà sinh viên hấp thu khi ngồi trên giảng đường là hành trang cấp thiết để bảo đảm sinh viên có thời cơ việc làm tốt sau khi ra trường.

- Đại học Vermont có tên trong số các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp. tập san Bloomberg Business Week thống kê có tới 85% sinh viên tốt nghiệp trường có việc làm trong năm trước tiên.

- Nhiều cựu sinh viên trường đạt giải thưởng quả đât trong các lĩnh vực, như các giải: Giải Nobel chủ quyền, Giải Oscar…

7. Những hoạt động ngoại khóa tại trường Đại học Vermont

Chương trình học tại Đại học Vermont
- Chương trình Đại học năm 1 Quốc tế
- Chương trình Đại học 4 năm
- Chương trình Thạc sỹ

8. Điều kiện nhập học

- Chương trình Yêu cầu tiếng Anh đề xuất học thuật

- Năm 1 Quốc tế (chuyển tiếp Đại học)

- Chương trình Đại học (vào thẳng) TOEFL iBT 90 hoặc IELTS 6.5

2 kỳ 3 kỳ

TOEFL iBT 6.5 hoặc IELTS 6.0

TOEFL iBT 55 hoặc IELTS 5.5

2.75/4.0 hoặc tương đương

9. Học phí (niên học)

Học phí và các khoản phí tổn nhà trường $35.832

Nhà ở và phí ăn uống $10.810

Bảo hiểm $5.900

Bạn có thể tham khảo thêm thông báo:
Hình ảnh
10. Học bổng tại Đại học Vermont

Học bổng lên tới $10,000 USD cho mỗi năm học và tổng số $40,000 USD cho 4 năm, chỉ áp dụng cho sinh viên học chương trình Đại học (Học bổng năm 2, 3, 4 sẽ được quyết định phụ thuộc kết quả học tập của năm nhất, sinh viên sẽ phải đạt tối thiểu 3.0/4.0 để duy trì mức học bổng này).

11. Điều kiện để xét học bổng cho năm 1

- Có kết quả học tập xuất sắc: Điểm trung bình lớp 12 đạt 8.0 (các môn chính như

Toán, Lý, Hóa đạt kết quả cao). Những học trò có điểm trung bình xấp xỉ 8.0 nhưng

điểm các môn chính cao có thể xét linh hoạt.

- diễn đạt sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và khả năng lãnh đạo.

- biểu đạt sự am tường về trường và chương trình học.

- Vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện trường bằng Tiếng Anh.

- IELTS 6.0 hoặc TOEFL 65

Vấn đề tài chính luôn gây trở lực cho ước mong du học của các bạn học trò Việt Nam. tuyển lựa được trường tốt với phí phải chăng mà còn cung cấp gói học bổng hỗ trợ thường niên cho các học viên có kết quả học tập xuất sắc như của Vermont là một cơ hội tốt cho tất cả Anh chị học trò. Đừng lừng khừng, ngay từ lúc này hãy bỏ thời gian khám phá thêm về quy chế tuyển sinh của trường để tự tạo mục đích phấn đấu cho bản thân.

Để biết thêm thông báo cụ thể, can dự:

VP tham mưu Du học AIT

501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6675 3443

dế yêu: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN