Đại học Victoria dành học bong cho sinh viên Việt Nam

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ThanhPhuong07
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27

Đại học Victoria dành học bong cho sinh viên Việt Nam

Gửi bài gửi bởi ThanhPhuong07 » 03/12/2016 - 07:25

Đôi nét về thành phố Victoria"
Đôi nét về thành thị Victoria

Nếu bạn có cơ hội nhận xuất học bổng du học Canada đếnThành phố Victoria là thủ phủ của tỉnhbang British Columbia, nằm ở vùng cực Nam của đảo Vancouver Island và làthành phố lớn thứ 2 phía Tây Canada. Được bao quanh bởi biển, những dãynúi, những khu rừng nguyên sinh, cùng với khí hậu ôn đới, Victoria đượcgọi là thành phố Vườn và được mệnh danh là viên ngọc quý của Canada. Sựkết hợp hài hòa của tự nhiên và khí hậu đã giúp cho Victoria trởthành 1 trong 10 đô thị đẹp nhất nhân loại. Thêm vào đó, Victoria rấtgần các thành thị lớn Vancouver (British Columbia, Canada), Seattle,Wasshington (Mỹ), nên Victoria đang là một trong những nơi thú vị rấtnhiều sinh viên quốc tế đến học tập.
Đại học Victoria (University of Victoria- UVic)
Hình ảnh
Giới thiệu chung:

Du học Canada tại Đại học Victoria (UVic) tọa lạc tạitrung tâm của thị thành Victoria, là một số đông năng động và đa dạngvới hơn 20.000 sinh viên trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế, đến từ112 quốc gia như Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,… và cả Việt Nam.Khuôn viên trường giống như một công viên bao la, được bao quanh bởicây xanh và tự nhiên tươi đẹp.
Uvic có các chương trình tập huấn Đạihọc, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ngoài ra UVic còn mang đến cho sinh viên chươngtrình “Bắc cầu Đại học” (University Pathway) và chương trình Co-op(tập sự hưởng lương).

Lý do chọn lọc UVic:

-Là trường Đại học tổng hợp hàng đầu tạiCanada, xếp hạng thứ 8 tại Canada và nằm 173 trường Đại học danh tiếngnhất trên thế giới. Nếu bạn chiếm được học bổng du học Canada và học tại ngôi trường này thì còn điều gì hoàn hảo bằng.
- Các sinh viên học tại trường đều có cơhội tham dự Chương trình Co-op (thực tập làm việc có hưởng lương) đểgiúp sinh viên trải nghiệm những công việc tương tác đến chính ngành họccủa mình. Với Chương trình Co-op, sinh viên đi làm toàn cục thời kì(full time) từ 3 đến 4 học kỳ trong tổng số 8 học kỳ sẽ học tại UVic.Mức lương trong Chương trình Co-op thường từ 1.600 đến 2.600 đô Canadacho 1 tháng làm việc. Một học kỳ thường làm việc liên tiếp từ 3 đến 4tháng. Sinh viên vừa thu thập cho bản thân những kinh nghiệm làm việcthực tế, vừa có thêm thu nhập để trang trải cho tổn phí du học Canada và học tập và cómột bản sơ yếu lý lịch tuyệt hảo với kinh nghiệm làm việc tại một nướcBắc Mỹ ngay sau khi vừa tốt nghiệp ra trường.
Hình ảnh
- Trường có các dịch vụ tiện ích dành cho sinh viên như các phòng máy tính, thư viện, trọng tâm thể thao điền kinh và giải trí.
- Trường có phòng ban viện trợ sinh viên quốc tế, không chỉ hỗ trợ trong công tác học tập mà còn cả trong đời sống hàng ngày.
- Khuyến khích sinh viên với chươngtrình Homestay (ở với người bản xứ) để nâng cao kĩ năng giao dịch, đượcgiúp đỡ hòa nhập với cuộc sống mới và mày mò văn hóa Canada.
- Học phí cho sinh viên quốc tế vừa phải: 16.000 đô la Canada/ năm (tỷ giá: 1 đô la Canada = 17.200 đồng Việt Nam)
- Ngoài thời gian tập sự có hưởnglương theo Chương trình Co-op thuộc UVic, sinh viên được phép đi làm 20tiếng/ tuần trong học kỳ đang đi học và đi làm 40 tiếng/ tuần trong cáckỳ nghỉ hè và nghỉ đông. Sinh viên có thể tìm được những công tác đơngiản với mức lương 12 đến 15 đô Canada/ giờ.
- Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viênquốc tế được nhận Giấy phép Đi làm (Work Permit) có thời hạn 3 năm để ởlại đi tìm việc toàn bộ thời kì.
Trung tâm Anh ngữ Uvic- ELC và chương trình “Bắc cầu Đại học”
Trung tâm Anh ngữ UVic – ELC:
trọng tâm Anh ngữ của trường Đại họcVictoria là một trong những Trung tâm Anh ngữ hàng đầu của Canada với bềdày lịch sử hơn 40 năm. Hàng năm, UVic ELC tuyển sinh hơn 2.500 sinhviên cho UVic.
Các khóa học của Trung tâm được xây dựngdựa trên kinh nghiệm thực tại của đội ngũ chuyên viên và thực tại vềnhu cầu học tiếng Anh của sinh viên quốc tế. Cùng với cách thức, tàiliệu và dụng cụ giảng dạy tối tân, hiện đại nhất, phối hợp với khôngkhí học thoải mái, đem lại cho sinh viên kết quả học tập cao.
trọng tâm có nhiều khóa học khác nhau để phù hợp với trình độ của sinh viên.
Chương trình Bắc cầu Đại học (khóa học Pathway)
Chương trình dành cho Anh chị sinh viênchưa đáp ứng đủ đề nghị về tiếng Anh của UVic, có thời cơ chuyển tiếp lên năm 2 và tốt nghiệp tại UVic. Chương trình giúp cho sinh viên rút ngắnthời gian học tập với chương trình vừa học tiếng Anh vừa hoàn tất cáctín chỉ năm đầu đại học. Sinh viên tham dự Chương trình Bắc cầu Đại họccủa ELC dùng các thuận lợi trong khuôn viên trường, đồng thời, có tưvấn giáo dục riêng và được tham dự không tính tiền các hoạt động của Trungtâm.
Sau khi hoàn tất chương trình 12tháng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 Đại học Victoria vớichuyên ngành mình chọn lọc.

Điều kiện nhập học chương trình Bắc cầu Đại học:

- IELTS 5.5 và không kĩ năng nào dưới 5; hoặc
- TOEFL ibt 71 và không tài năng nào dưới 15; và
- Đủ điều kiện nhập học về học thuật của trường đại học Victoria theo từng ngành học
Ngoài ra, UVic ELC còn có các chươngtrình tập huấn tiếng Anh học thuật, Văn hóa và Ngôn ngữ, Dự bị đại học vàluyện thi IELTS và TOEIC.

Bạn có thể mày mò hiểu thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

thời cơ học bổng dành cho sinh viên Việt Nam:

4.1. Học bổng của Đại học Victoria

Đại học Victoria dành tặng cho sinh viênquốc tế chương trình học bổng đầu vào trị giá từ 2.500 đến 10.000 đô laCanada. Học bổng được xét dựa trên điểm trung bình của học trò.
đề nghị:
- Đủ điều kiện nhập học thẳng năm 1 củachương trình đại học của trường: IELTS tối thiểu 6.5 (không có điểmthành phần nào dưới 6.0) hoặc TOELF ibt tối thiểu 90 (không có điểmthành phần nào dưới 20)
- Đang là học sinh lớp 12 hoặc đã tốtnghiệp chương trình trung học trong vòng 2 năm quay về và không tham giacác chương trình sau trung học.
- Có điểm nhàng nhàng các niên học đạtloại A (điểm trung bình trên 9,0) hoặc tối thiểu 32 điểm bằng Tú tàiQuốc tế hoặc tương đương.
Hạn nộp giấy tờ xin nhập học và học bổng cho niên khóa 2015-2016
Ngày 28 tháng 2 năm 2015.
Hình ảnh
4.2. Học bổng của Uvic ELC

trọng tâm Anh ngữ của UVic dành tặng chosinh viên Việt Nam khi đăng ký học chương trình Bắc cầu Đại học họcbổng trị giá7.500 đô Canada, 3.500 đô la Canada và 1.000 đô la Canada.Học bổng du học Canada được xét dựa trên điểm trung bình học tập (GPA) của sinh viên,và sinh viên có điểm làng nhàng cao nhất sẽ được nhận những học bổngnày.
đề xuất:
- Tiếng Anh đạt 5.5 IELTS trong đó không có khả năng nào dưới 5.0
- Điểm làng nhàng của 3 năm trung học đạt 8.0 trở lên
Hạn nộp giấy tờ xin nhập học và học bổng cho niên khóa 2015-2016
Ngày 30 tháng 4 năm 2015.
Đăng ký tư vấn tại đây
Văn phòng tham vấn Du học AIT là Văn phòng tuyển sinh chính thức độc nhất vô nhị của Đại học Victoria tại Việt Nam.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN