du học Canada có cơ hội làm việc tại Canada

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ThanhPhuong07
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27

du học Canada có cơ hội làm việc tại Canada

Gửi bài gửi bởi ThanhPhuong07 » 03/12/2016 - 01:21

Theo dự báo đến năm 2016 tại Canada, chênh lệch giữa đào tạo và nhu cầu tuyển dụng sẽ lên tới 1,5 triệu người. bên cạnh đó, nếu có nhu cầu định cư ở lại sau khi du học Canada, bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều thời cơ ở các ngành còn thiếu nhân công tại quốc gia du học này.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 ngành nghề có cơ hội việc làm hấp dẫn nhất sau du học Canada.

1. Ngành Quản trị và kinh doanh
Hình ảnh
Theo đánh giá Top 100 của ARWU trong năm 2010, có tới 10 trường lọt vào cho các chương trình tập huấn kinh doanh – kinh tế.

Trong năm 2011, The Financial Times đã xếp hạng 5 chương trình tập huấn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Canada vào top 100.

tuy nhiên, tại Canada chương trình thực tập là một phần quan trọng và luôn được quan tâm kết liên nghiêm ngặt với các doanh nghiệp trong chương trình tại nhiều trường Đại học và Cao đẳng.

Nhiều công ty chuyên nghiên cứu (research-based companies) được lập ra bởi các trường Đại học tại Canada có thường nhiều hơn bất kỳ nhà nước nào khác trên thế giới. Do đó, bạn sẽ không phải lo âu về thời cơ tập sự hay việc làm nếu theo học tại ngành quản trị kinh doanh tại những trường này.

2. Ngành Kĩ thuật
Hình ảnh
Đứng hàng thứ 5 trên thế giới về sản xuất năng lượng, Canada song song có ngành công nghệ thông tin nằm trong top đầu của thế giới – khoảng 30,000 đơn vị CNTT, sản xuất doanh thu khoảng 140 tỉ USD mỗi năm.

Canada là giang san đi tiền phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ, bao gồm năng lượng hạt nhân, dầu khí, khí đốt và pin năng lượng; là nhà sản xuất chủ lực của thế giới, cung cấp các loại năng lượng sạch như năng lượng mặt trời, gió, nước, nhiệt.

Hệ thống đào tạo về các chuyênngành kĩ thuật của Canada được thành lập rất chất lượng. Có đến 7 trường đại học tại Canada lọt vào Top 100 của ARWU trong năm 2012 cho lĩnh vực Khoa học máy tính và 4 trường lọt vào Top 100 của QS trong năm 2012 cho lĩnh vực Khoa học thiên nhiên, Kỹ sư và Kỹ thuật.

Bạn có thể tìm hiểu hiểu thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

3. Ngành Công nghệ sinh vật học và Khoa học đời sống
Hình ảnh
Canada đứng thứ 5 toàn cầu trong lĩnh vực Công nghệ sinh học nhờ những Học viện đẳng cấp quốc tế.

- Có 4 trường Đại học tại Canada lọt Top 50 của QS cho lĩnh vực Tâm lí học năm 2012.

- Có 3 trường Đại học tại Canada lọt Top 50 của QS cho lĩnh vực Khoa học Đời sống và Y Dược năm 2012.

Do đó, nếu bạn ham những ngành này thì du học Canada thực thụ sẽ là cơ hội lí tưởng để hưởng thụ và cho bạn một cuộc sống định cư bình ổn trong ngày mai.
Bạn có thể tham khảo thêm thông báo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Chúc bạn chiến thắng với chọn lựa của mình!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN