Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Du học Canada cần nhưng gì để chứng minh tài chính

Hôm nay, 23/11/2017 - 23:59

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 03/12/2016 - 00:56 
ThanhPhuong07

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27
Bài viết: 28
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Trong thủ tục xin visa, chứng minh tài chính du học Canada là một phần quan trọng chẳng thể thiếu. Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada gồm 3 phần rất rõ ràng là sổ tằn tiện, thu nhập hàng tháng và tài sản của gia đình.

Theo phép tắc thì những người nhà có mối quan hệ thân thích đều có thể tham gia chứng minh tài chính. Nếu cha mẹ không thể chứng minh được thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô dì, chú bác ruột…

1. Sổ kiệm ước

Số tiền trong sổ tiện tặn dùng để chứng minh tài chính phải ít ra là từ 600 triệu trở lên và phải gửi trước ngày nộp Hồ sơ 6 tháng.

Bạn nên tính cục bộ tổn phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các chi phí bảo hiểm, vé tàu bay, đi lại… trong một năm đầu ở trường và thành phố mà bạn đăng ký học. Nếu nhiều hơn 600 triệu thì mở sổ hà tằn hà tiện bằng phí một năm đó.


2. Thu nhập hàng tháng

Sổ tần tiện để trang trải phí thời kì đầu, thời gian sau đó là tính từ thu nhập hàng tháng.

Người bảo trợ là ba mẹ hay họ hàng muốn chứng minh thì thu nhập hàng tháng phải ổn định và ở mức từ 35 triệu trở lên. Sau khi trang trải phí sinh hoạt cho gia đình ở Việt Nam thì số tiền tích lũy hàng tháng phải đủ để tài trợ cho du học trò ở Canada.

Đại sứ quán Canada bằng lòng thu nhập từ mua sắm, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu… nhưng tất cả phải được chứng minh qua giấy tờ mang tính pháp lý.

giấy tờ chứng minh của người nhà ở Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ bổn phận tài chính, thư xác nhận việc làm định hình.
Bạn có thể tìm hiểu hiểu thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.



3. tài sản của gia đình

Các giấy tờ để chứng minh tài sản của gia đình bạn có thể bao gồm: giấy chứng nhận sở hữu tòa tháp, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác.

Việc chứng minh tài chính du học Canada phải có sự hợp lý và logic giữa thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm, kĩ năng chi trả học phí và tổn phí sinh hoạt suốt khóa học…

Ngay cả khi bạn đã sở hữu học bổng du học Canada, việc chứng minh tài chính du học vẫn rất cấp thiết bởi học bổng có thể chỉ giúp trang trải các phí tổn học tập. Bên cạnh đó đó, các năm tiếp theo không có gì vững chắc bạn sẽ tiếp tục chiếm được học bổng. Do đó, việc chứng minh tài chính du học vẫn là giải pháp phòng bị kinh tế an ninh ngay cả khi bạn có học bổng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: