Đại học khoa học và Công nghệ nâng cao Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
janteen9x
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 12/08/2016 - 15:45

Đại học khoa học và Công nghệ nâng cao Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi janteen9x » 30/11/2016 - 16:59

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) là trường đại học với tuổi đời non trẻ, được xây dựng từ năm 1971, nhưng đã phát triển thành ngôi trường được thế giới công nhận về trình độ nghiên cứu. Đây cũng là trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc huấn luyện về công nghệ, kĩ thuật cho các bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

1.Vài nét về KAIST

KAIST – Viện khoa học và công nghệ cao Hàn Quốc với trụ sở tại thành phố Deajeon, cách Seoul 150 km. Hiện trường với gần 10,000 sinh viên đang học tập, trong đó, sinh viên quốc tế tại KAIST chiếm số lượng không nhỏ. Năm 2015, trường được Times Higher Education xếp hạng Đứng thứ 43 trên thế giới trong top 148 trường đại học tốt nhất.

Hiện tại, những chương trình giảng dạy của Viện khoa học và công nghệ cao Hàn Quốc đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, trình bày định hướng hội nhập, vươn xa và tăng trưởng không giới hạn của trường.

2.các chương trình đào tạo

Viện khoa học và kỹ thuật tiên tiến Hàn Quốc hiện mang đến 6 trường trực thuộc, 5 trường đại học liên kết, 8 viện nghiên cứu huấn luyện về 6 lĩnh vực sau đây:

Khoa học tự nhiên
Công nghệ đời sống & khoa học sinh vật học
Công nghệ và văn hóa
Kinh doanh
Công nghệ
Công nghệ thông tin
3.Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của KAIST nhận được sự đầu cơ của nhiều nguồn để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Mỗi ngành, ngành nghề lại có một viên nghiên cứu sở hữu các phòng thực hiện mang toàn bộ trang bị.

Ngoài học tập, cuộc sống của sinh viên KAIST cũng rất được chú trọng, hệ thống liên lạc thuận lợi, shop tạp hóa, quán ăn, kí túc xá đều được thiết kế phù hợp, tiên tiến.

4.Học phí

Học phí mà sinh viên KAIST – Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc phải đóng cho mỗi học kì là:

Đối với sinh viên hệ đại học: học phí sẽ rơi vào khoảng 6,000 – 8,000 USD/ năm.
Với sinh viện bậc sau đại học, mức học phí cao hợ tất cả, từ 26,000 – 28,000 USD/năm.

Vui lòng liên hệ với Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. HALO để được tư vấn MIỄN PHÍ về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education
Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0971.836.827

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN