Lớp tin học văn phòng cấp tốc cho nhân viên văn phòng

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
daytinhoc299
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 428
Ngày tham gia: 09/05/2015 - 09:07

Lớp tin học văn phòng cấp tốc cho nhân viên văn phòng

Gửi bài gửi bởi daytinhoc299 » 29/11/2016 - 14:26

Lớp tin học văn phòng cấp tốc cho nhân viên văn phòng.

Hình ảnh

Nhu cầu bổ sung kỹ năng tin học văn phòng luôn là cấp thiết đối với mọi nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, để tìm được 1 lớp học kỹ năng tin học văn phòng vừa chủ động được thời gian đi học, vừa tiết kiệm thời gian với nhu cầu học cấp tốc là 1 việc khó khăn khiến các bạn nhân viên văn phòng chần chờ có nên học tin học văn phòng hay không?

Vậy, với các lớp học tin học văn phòng cấp tốc tại ATP, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được mọi vấn đề về thời gian học, lịch học cũng như hoàn thiện được kỹ năng tin học văn phòng của mình.

Với phương pháp dạy 1 kèm 1 – học trung tâm như học gia sư tại nhà, chúng tôi cam kết về chất lượng đào tạo 100% thành thạo. Kết thúc khóa học, các bạn có thể tự tin về khả năng tin học văn phòng, xử lý nhanh chóng số liệu cũng như các văn bản nhanh hơn gấp nhiều lần. Và quan trọng hơn.bạn sẽ thể hiện được khả năng làm việc chuyên nghiệp qua từng biểu mẫu, văn bản

Với đội ngũ giáo viên chuyên CNTT và Sư phạm tin với ít nhất 8 năm hoạt động cũng như giảng dạy trong lĩnh vực tin học, chúng tôi tin tưởng rằng, ATP sẽ là nơi giúp bạn hoàn thiện tốt nhất các kỹ năng tin học văn phòng phù hợp với công việc của bạn.

Nếu bạn đang Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. học tin học văn phòng ở đâu tốt, học tin học cấp tốc,… thì hãy liên hệ đến:

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng ATP
Add: số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 046 2757 136 – Hotline: 0968 633 748 – 0969 899 216
Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Tag tin: học tin học ở đâu, tin học cơ bản, tin học nâng cao, tin học dành cho kế toán, word kế toán, excel kế toán, tin học cấp tốc, học tin học ở đâu tốt, tin học cho kế toán gồm những gì, tin hoc cap toc, hoc tin hoc o dau, học tin học văn phòng, tin học dành cho người đi làm, tin học văn phòng gồm những gì, học tin học có tốt không, học tin học có cần thiết không, học tin học ở đâu Hà Nội, địa chỉ học tin học uy tín, địa chỉ học tin học văn phòng,

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN