Lý do bạn nên chọn du học hè tại Canada

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ThanhPhuong07
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27

Lý do bạn nên chọn du học hè tại Canada

Gửi bài gửi bởi ThanhPhuong07 » 26/11/2016 - 10:04

Làm thế nào để trao đổi với người bản địa nước ngoài? làm thế nào để thích nghi văn hoá và hoà nhịp với cuộc sống nước bạn?, làm thế nào để nắm bắt những thời cơ phát hành bản thân mình?... thực hành được những điều trên, trại hè tại Canada sẽ giúp bạn thực hiện thành công.
Hình ảnh
Du học nước ngoài là điều ước mong của nhiều bạn trẻ, và của chính các bậc phụ huynh muốn đầu tư cho con mình. ngoại giả, con đường học tập có nhiều gai góc, trở ngại tâm lý, tình cảm cần phải vượt qua, nhất là những người lần trước tiên xa nhà...
Ngoài việc ba má có thể vất vả bảo đảm tài chính bình ổn để các bạn chuyên tâm học tập, còn những yếu tổ khác không kém phần quan yếu đến từ bản thân Anh chị: Làm thế nào để giao tiếp với người bản địa trong suốt nhiều năm đằng đẵng; làm thế nào để thích nghi văn hoá và hoà nhịp với cuộc sống nước bạn, làm thế nào để nắm bắt những cơ hội tạo ra bản thân mình.

Sẽ là rất khó khăn nếu bạn không có sự sẵn sàng kỹ càng. Và giờ đây, để tương trợ Cả nhà có những hưởng thụ thực tế và những sự chuẩn bị tốt hơn, Keylinks Việt nam phối hợp Destination Canada giúp Cả nhà những hành trang cho một bắt đầu mới mẻ.

"Tiếng Anh, kĩ năng sống và tư duy chủ quyền - Chìa khoá trở chiến thắng dân toàn cầu".

7 lý do nên đi học hè tại Canada:

- 4 tuần học tập tại Canada (100 giờ) tương đương 6 tháng học tập tiếng Anh tại Việt Nam không chỉ giúp bạn phát hành tiếng nói vượt trội mà còn có những thưởng thức kỳ thú tại giang sơn an ninh và tân tiến nhất trên trái đất.
- thời cơ học tập tại trại hè nằm trong khuôn viên đại học Carleton – thuộc top 20 các trường Đại học, cao đẳng Canada
- học sinh được thả vào môi trường tự lập hoàn toàn (có sự đảm bảo về bình an 24/24) để các em có thêm những kiến thức và kỹ năng sống thực tiễn.
- học trò dần loại trừ được sự mất tự tin, e lệ và có cơ hội tìm hiểu được những điểm hay của bản thân để thay đổi tư duy hăng hái.
- học sinh không chỉ được học tiếng Anh qua thực hành liên tiếp mà còn được học kĩ năng sống qua các hoạt động thể dục thể thao, bơi lội, các hoạt động ngoại khoá, các trò chơi tập thể
- học trò được giao lưu học hỏi với bạn bè các nước trên trái đất.
- Được cấp chứng chỉ sau khoá học về Tiếng Anh và tài năng
Hoạt động từ 7 giờ sáng đến 22 giờ

Hoạt động từ 7 giờ sáng đến 22 giờ
Bạn có thể tìm hiểu hiểu thê: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Hình ảnh

Chương trình học như sau:

Khoá 2 tuần: 10/7/2015 – 24/7/2015. Học theo lịch trình, tò mò thiên nhiên, cảnh quan Ottawa, đi thuyền Kayak, leo núi v.v…

Khoá 3 tuần 10/7/2015 – 31/7/2015 Học theo lộ trình, khám phá thiên nhiên, phong cảnh Ottawa, đi thuyền Kayak, leo núi v.v…

Khoá 4 tuần 10/7/2015 – 11/8/2015 mày mò tự nhiên, phong cảnh Ottawa, đi thuyền Kayak, leo núi, mày mò thành thị Toronto và thác Niagara (nằm tại biên giới Canada và Mỹ.

Lịch học mỗi tuần:

07:00 Ngủ dậy
07:30 – 08:45 Ăn sáng
09:00 – 10:20 Học phần 1 (đọc hiểu và viết sáng tạo)
10:20 – 10:30 Nghỉ giải lao
10:30 – 12:00 Học phần 2 (các bài tập ngữ pháp, lịch sử, địa lý, văn hoá Bắc Mỹ)
12:00 – 13:30 Ăn trưa, thư giãn
13:30 – 15:30 Học phần 3 (đàm luận, tranh cãi, đóng kịch, các hoạt động cộng đồng …)
15:30 – 16:30 Nghỉ giải lao
16:30 – 17:00 Thể thao, giải trí (chơi tennis, bơi, bón đá, bóng chày, tập thể dục)
17:30 – 19:00 Ăn tối và sinh hoạt độc lập
19:00 – 21:00 Tham gia các sự kiện văn hoá trong khuôn viên trường hoặc trong thị thành (có giám sát)
21:00 – 22:00 tiêu khiển (bơi, xem tivi, phim ảnh v.v…)
22:00 Đi ngủ

Nơi ở và Ký túc xá:

Nơi ở và Ký túc xá:
- Phòng khách chung tại mỗi tầng cư trú
- Phòng ở cho 2 học sinh/ phòng, có toàn diện trang trang bị (giường cá nhân, bàn học, tủ quần áo, nhà vệ sinh, có sự giám sát nghiêm ngặt của nhân viên
- Phòng khám y tế trong khuôn viên trường
- Dịch vụ giặt là trong trường
- Trường cung cấp 3 bữa ăn buffet
- Có phòng tập Gym, sân tennis, phòng cộng đồng dục cho học trò
- Gần bến xe buýt (chỉ mất 10 phút ô tô buýt vào trọng tâm tỉnh thành)

Với kinh nghiệm 35 năm của Destination Canada và sự am tường học trò sinh viên Việt Nam của Keylinks, chúng tôi xây cất chương trình hưởng thụ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 cho du học trò với các nội dung: Đàm thoại tiếng Anh như người bản ngữ; Đọc viết tiếng Anh; Văn hoá, thiên nhiên, con người bắc Mỹ (văn hoá Bắc Mỹ).

Nội dung và phương pháp học:


Nói tiếng Anh hoàn toàn; Thường xuyên có phần đánh giá học sinh sau các buổi học; cách thức học tập năng động qua tranh luận, làm việc nhóm, trình bày, bàn luận, tự giảng dạy trong nhóm tụ hội vào ngữ pháp và kĩ năng viết sáng tạo; Các hoạt động học tập ngoài khuôn viên lớp học (ngao du đô thị, học qua hưởng thụ bên ngoài)

Trước khi bắt đầu khoá học, học trò sẽ được phỏng vấn để được phân loại vào lớp học phù hợp với trình độ của mình nhất và có những cơ hội tốt nhất trong việc học tiếng Anh.

Trong tuần chung cục của lớp học, mỗi học trò được đánh giá lại một lần nữa và các điểm số cũng như các kiểm tra của cô giáo được khắc ghi cụ thể và cụ thể để các em học trò theo dõi được quá trình văn minh của mình.

Vào cuối của chương trình tất cả các em học sinh tham dự một buổi lễ tốt nghiệp chính thức. Các em được cấp một giấy chứng nhận hoàn tất chương trình học từ Destination Canada và Keylinks Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN