Cùng AIT tham gia du học hè thú vị

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ThanhPhuong07
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27

Cùng AIT tham gia du học hè thú vị

Gửi bài gửi bởi ThanhPhuong07 » 26/11/2016 - 08:52

Có cơ hội trải nghiệm du học hè Canada 2016 - là một nơi rộng lớn bao la với một sự kết hợp thú vị của vẻ đẹp tự nhiên và các địa danh rất dị, cả thiên nhiên lẫn nhân tạo. Columbia International College (CIC) tọa lạc tại 1 địa điểm lý tưởng nằm ở miền Nam Ontario - trung tâm văn hóa của Canada. Chính thành ra, chương trình trại hè “Học tiếng Anh và mày mò Canada” của trường CIC được kiến thiết từ năm 1995 để đáp ứng nhu cầu học tập và tò mò Canada của các sinh viên quốc tế. Kể từ đó, chương trình trại hè này đã cung ứng cho học sinh đến từ khắp nơi trên trái đất những trải nghiệm tổng thể về văn hóa và học được rất nhiều điều hấp dẫn về giang san Canada xinh xắn và yên bình. Bằng cách cùng nhau tham dự các hoạt động, các trại viên sẽ có thời cơ cải thiện các kĩ năng tiếng Anh, thưởng ngoạn những phong cảnh đẹp tại Canada và xây dựng những tình bạn quốc tế bền vững theo thời gian.
Hình ảnh


Trường Quốc tế Columbia là trường dân lập nội trú tầm cỡ nhất Canada. Được xây dựng từ năm 1979 Columbia International College đă không ngừng tạo ra với phương cách tiếp cận giáo dục lạ mắt gọi là “Hệ thống Chăm sóc Giáo dục Toàn diện” . Columbia International College đă mang lại cho các sinh viên khắp trái đất những kinh nghiệm sống và học tập rất dị. Trường cung ứng các chương trình huấn luyện Anh ngữ và chương trình huấn luyện từ lớp 9 đến lớp 12. Các kỳ nhập học chính tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Chương trình hè học tiếng Anh và mày mò Canada của Columbia International College được khởi đầu từ năm 1995. Dành cho lứa tuổi 9-15 tuổi. Chương trình thu hút sự quan tâm của rất nhiều các sinh viên của các nước trên trái đất cùng nhau hôi tụ để học tập và giao lưu văn hóa trên giang sơn Canada xinh đẹp.

Trại hè Canada tại Columbia International College cung cấp các thời cơ thú vụ cho giới trẻ từ khắp nơi trên quả đât để thực hành tiếng Anh ưng chuẩn thực hành các hoạt động và các chuyến đi đến các điểm tham quan lừng danh nhất tại Canada.

Mỗi chương trình, học trò có từ 15 đến 30 giờ học tiếng Anh để nâng cao trình độ của cả 4 kĩ năng nghe, đọc, nói, viết. Lớp học nhỏ từ 15-20 học trò được giảng dạy bởi các thầy giáo uy tín ở có kinh nghiệm giảng dạy ở mọi level.

Các hoạt động vui chơi, giao lưu được xây cất thích hợp với lứa tuổi từ 9 -18 tuổi, kéo dài từ 2 tuần đến 4 tuần.

Các hoạt động tìm hiểu nổi trội tại trại hè Canada 2016 cùng Columbia International College:

- Thăm tòa nhà CN: hưởng thụ trên tầng cao nhất của nhà cửa cao nhất nhân loại ở độ cao 1.122 feet.

- Vui chơi tại Canada Wonderland: Công viên giải trí với nhiều trò chơi mạo hiểm hấp dẫn cùng các lâu đài, hero hoạt hình yêu mến,

- Tham quan Thác Niagara: Kỳ quan thiên nhiên nổi trội của quả đât - Niềm kiêu hãnh của người dân Canada.

- Vui chơi tại khu Hồ Bark: tham dự vào những hoạt động ngoại khóa của tham dự đua thuyền, leo núi…

Bạn có thể tìm hiểu hiểu thê: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Hình ảnh

Chương trình Summer Camp 2016 của Columbia thực thụ hấp dẫn với nhưng hưởng thụ thực tiễn - giúp đinh hướng học tập cho học trò với các chuyến tham quan tại các trường hàng đầu của Canada như: Trường đại học McMasster, Đại học Toronto, đại học York, đại học Waterloo để mày mò thêm các ngành nghề đào tạo nổi bật như kinh doanh, y dược, công nghệ,

Các học sinh khi tham gia trại hè đích thực thấy hứng khởi, giao lưu kết thân với Cả nhà quốc tế khác khi tham dự các chương trình sự kiện văn hóa tại Hamilton như Talent show, Fun fair, Magic show. Hoạt động nửa ngày sau giờ học như: Thể thao, nhảy nhót, nghiên cứu, nghệ thuật….

Với kinh nghiệm đơn vị trại hè trong nhiều năm qua, trại hè trường Columbia International College sẽ mang đến những kỷ niệm hoàn hảo và tình bạn quốc tế đáng nhớ nhất. Anh chị quan tâm xin can hệ trực tiếp 0915 59 1919 để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN