Nên học tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
trangnh
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 29
Ngày tham gia: 13/10/2016 - 16:29

Nên học tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Gửi bài gửi bởi trangnh » 25/11/2016 - 15:30

Hiện nay, với quy chế của Bộ Giáo dục – Đào tạo, các em học sinh có nhiều cơ hội học tập và hoàn thiện bằng cấp hơn bao giờ hết. Đồng thời, với hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mở ra rất nhiều, học sinh sinh viên càng có nhiều lựa chọn trong việc tìm cho mình một trường học tốt, uy tín. Với những đặc điểm nổi bật, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tự tin sẽ là lựa chọn đúng đắn để các em lựa chọn theo học:

Chương trình đào tạo thực tế, chú trọng thực hành

Với chương trình Cao đẳng – Đại học, các em sẽ phải học quá nhiều những môn Đại cương và hình thức học theo hướng tự nghiên cứu, còn với học trung cấp chuyên nghiệp tại trường, thời lượng học thực hành, thực tế là 70% và theo hướng “cầm tay chỉ việc”, với hình thức học đó đảm bảo 100% sinh viên ra trường đều có thể làm việc ngay.

Được học MIỄN PHÍ chuyên đề thực hành nghề nghiệp

Khác với chương trình đào tạo của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô không yêu cầu các em đi thực tập mà xây dựng khóa học chuyên đề thực hành nghề nghiệp vào cuối khóa. Chương trình chuyên đề đào tạo các kỹ năng thực tế, sinh viên được thực hành nghiệp vụ, tình huống sẽ gặp phải khi đi làm. Đây thực sự là khác biệt lớn, so với thực tế khi các em đi thực tập nhưng chỉ được “ngồi chơi” hoặc “đi pha trà” thì với khóa học chuyên đề các em sẽ có đủ kỹ năng thực tế tích lũy được từ những va vấp với công việc thật sự.

Ngoài kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên Trung cấp Đông Đô được đào tạo bổ sung kỹ năng mềm.

Lại một điểm khác biệt nổi bật của trường Trung cấp Đông Đô với sinh viên trường khác. Ngoài kiến thức về ngành nghề sinh viên Trung cấp Đông Đô sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn khi đi xin việc, kỹ năng giao tiếp…đây là những kỹ năng rất cần thiết không chỉ trong công việc của các em mà còn giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

Được học trong môi trường năng động, thân thiện.

Môi trường năng động, thân thiện của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô mang tính chất bản sắc, văn hóa của nhà trường. Khi theo học tại trường, ngoài thời gian trên lớp, nếu muốn các em có thể tham gia các câu lạc bộ, sự kiện mà nhà trường phát động và mang về những phần quà bất ngờ nhưng không hề nhỏ.

Sinh viên ra trường được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao về năng lực đào tạo và có sự liên kết cung cấp nhân lực cho hệ thống các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Chính vì vậy, khi tốt nghiệp, tùy năng lực các em sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm ngay.

Sinh viên ra trường có đủ năng lực LÀM VIỆC NGAY.

Chắc chắn, với những điểm nổi bật như trên, sinh viên Đông Đô khi ra trường sẽ có đủ năng lực để làm việc ngay và các em luôn là niềm tự hào của Nhà trường và là nguồn nhân lực xứng đáng của các nhà tuyển dụng trong cả nước.
Hơn nữa, với xu hướng liên thông ngược hiện nay, Trung cấp Đông Đô là một lựa chọn tối ưu cho các em sinh viên

Còn phân vân gì nữa, các em có thể đăng ký học tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ngay tại đây

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn: 0986 082 457

Truy cập website để biết thêm thông tin: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hoặc Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đông Đô CTM

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN