Tiếng Hàn TOPIK

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Tiếng Hàn TOPIK

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 24/11/2016 - 15:06

Nếu đang có ý định du học hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam thì chắc chắn kì thi năng lực tiếng Hàn hay còn gọi là TOPIK vô cùng quan trọng và cần thiết. Đây là kì thi hướng đến đối tượng người nước ngoài những người Hàn Quốc sinh sống và học tập ở nước ngoài không dùng tiếng Hàn như ngôn ngữ chính. Vậy lí do gì mà bạn cần có chứng chỉ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ? Thông tin dưới đây là những câu hỏi liên quan mà bạn nên biết về chứng chỉ này.
Đầu tiên các bạn cần hiểu TOPIK là gì? TOPIK là viết tắt Test of Proficiency in Korean, được tổ chức hằng năm bởi Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc. TOPIK được là một trong những điều kiện vô cùng quan trọng khi xin visa Hàn Quốc. Đây cũng là một tiêu chuẩn tuyển dụng quan trọng trong quá trình làm việc của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tham khảo thêm bài viết: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cấp độ
Tiếng Hàn có mấy cấp độ? Tiếng Hàn có các cấp độ đó là sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Nội dung và thời gian thi tiếng Hàn
Kì thi này được tổ chức 4 đợt trong năm. Tại Việt Nam thường có 2 đợt thi vào tháng 4 và tháng 9 hằng năm. Về thời gian và địa điểm tiếp nhận cụ thể khi có thông báo
Giống như IELTS trong tiếng Anh, TOPIK cũng kiểm tra 4 kĩ năng của bạn đó là:
+ Từ vựng, ngữ pháp: 30 câu
+ Viết: 30 câu. Tùy vào mỗi cấp mà phải viết số kí tự khác nhau.
+ Nghe: 30 câu
+ Đọc hiểu: 30 câu
Hiện tại kĩ năng nói vẫn chưa có nhưng chắc chắn trong thời gian tới sẽ áp dụng kĩ năng này.
- Thi theo hình thức trắc nghiệm, chọn 1 trong 4 đáp án.
- Có 2 loại đề thi: A và B khác nhau ở cách bố trí .
- Thời gian thi: 3 tiếng không giải lao

Bạn cần có chứng chỉ TOPIK để làm gì?
Chứng chỉ TOPIK tương đương như chứng chỉ tiếng Anh như: TOEIC,IELTS, ...hay tiếng Nhật là N. Chứng chỉ TOPIK còn do Hàn Quốc cấp, có tính thông dụng, được phổ biến rộng rãi hơn rất nhiều.
Chứng chỉ này đánh giá chính xác nhất năng lực của những người học tiếng Hàn vì đề thi chặt chẽ, coi thi rất nghiêm túc và chấm thi chính xác.
Bạn đã lựa chọn cho mình trung tâm nào để theo học chưa? Nếu đã học xong các khóa học tiếng Hàn khác nhau mà còn thiếu tự tin thì bạn có thể đến luyện thi TOPIK tại Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. SOFL. Hiện nay trung tâm đangliên tục tuyển sinh khóa đào tạo luyện thi với tỉ lệ khá cao lên tới 95 % 1 năm.
Còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng kí nhanh một khóa học tiếng Hàn tại trung tam SOFL.
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN