Những câu hỏi về chương trình du học Canada

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ThanhPhuong07
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27

Những câu hỏi về chương trình du học Canada

Gửi bài gửi bởi ThanhPhuong07 » 22/11/2016 - 16:36

Canada là 1 trong 10 vùng đất an toàn nhất trên thế giới, nằm tại Bắc Mỹ với diện tích lớn thứ 2 toàn cầu, dân số Canada phần lớn là người nhập cư qua nhiều thế hệ. Vùng duyên hải đông dân hơn so với những vùng khác. Canada có cuộc sống vừa đương đại vừa có cảnh quan tự nhiên khôn xiết đẹp. Người dân thân thương. Nền giáo dục thứ hạng quốc tế và thời cơ định cư cao. Bởi lẽ đó, Canada trở thành điểm đến du học lý tưởng của hàng vạn du học sinh đến từ hàng trăm nhà nước trên quả đât. Chính sách visa đổi thay cũng mở mang cánh cổng du học Canada cho toàn du học trò. Cụ thể là chương trình Canada Express Study (CES), sinh viên có thể mua GIC với mức giá $10,000 CAD tại nhà băng Scotiabank Canada để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính, giấy tờ chứng minh tài chính gọn gàng và thời gian xét duyệt visa cũng nhanh hơn. Vậy ngoài những chương trình chính học tập tại trường, du học sinh có thể tham dự những chương trình hoạt động nào ? Ở đâu? Hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp mặt anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế giải đáp những thắc mắc quay quanh chuyên đề Các chương trình du học hè tại Canada rất hữu dụng ngay sau đây nhé.
Hình ảnh
Câu 1: Xin chào anh Bảo Anh! Trong những số trước của chương trình hỏi đáp du học Canada, chúng ta đã cùng khám phá các chương trình học chính, yêu cầu đầu cũng như học phí các trường đại học, cao đẳng. Và chủ đề bữa nay có vẻ mới mẻ hơn, thông tin hiếm hoi nhưng số người quan hoài rất nhiều, đó là Các chương trình du học hè tại Canada. Vậy anh thể tham vấn về vấn đề này không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời:

Các chương trình du học hè tại Canada sẽ không giống với Việt Nam. Các trường Canada không chỉ chú trọng việc giảng dạy và học tập trê lớp mà còn đề cao những hoạt động ngoại khoá. Vào những kỳ nghỉ hè, trường thường đơn vị cho học trò sinh viên những chương trình hoạt động mang tính học thuật lẫn giải trí, mang đến cảm hứng học tập dành cho học viên của mình. ngày nay có rất nhiều chương trình du học hè tại Canada nhưng ít được sinh viên Việt Nam biết đến như:

1. Các chương trình du học hè tại Canada – Chương trình hè Camp Victoria ESL Summer Program

Đây là chương trình được đơn vị hàng năm vào tháng 7 và 8 cho học trò từ 11-18 tuổi, kéo dài từ 2 đến 6 tuần. Mỗi tuần học sinh sẽ được tham dự học tập và các hoạt động từ 9h sáng đến 3h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 7. Mỗi tuần gồm tối thiểu 22 tiếng học lớp ESL cơ bản (hoặc 24 tiếng ESL chuyên sâu) và tò mò về các hoạt động văn hóa bản địa. Riêng cả ngày thứ 7, học sinh sẽ tìm hiểu các hoạt động văn hóa bản địa. học trò sẽ được hội tụ tạo ra các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói và giao tế theo từng chủ đề, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của đội ngũ tham mưu viên người Canada.
Hình ảnh
phí tổn: nghiêng ngả từ $1,790 – $4,380 tuỳ thời gian học từ 2-6 tuần. học sinh học càng nhiều tuần, càng tiết kiệm. tỉ dụ: 2 tuần $1,790 mà 6 tuần có $4,380, tiết kiệm $990

2. Các chương trình du học hè tại Canada – Chương trình hè tại Bodwell

Đây là chương trình do trường Bodwell tổ chức tại các trường Đại học British Columbai hay Đại học Victoria dành cho học sinh từ 10-17 tuổi.

3. Các chương trình du học hè tại Canada – Chương trình Vancouver

Kéo dài từ 2 đến 5 tuần. phí chao đảo từ C$3,800 đến C$6,700 tùy vào thời kì theo học

b. Chương trình Vancouver và Victoria

Kéo dài từ 3 hoặc 4 tuần. phí tổn chao đảo từ C$5,500 đến C$6,500 tùy vào thời kì học

c. Chương trình Whistle / Squamish

Kéo dài từ 3 đến 4 tuần. Chi phí: nghiêng ngả từ C$5,400 – $6,400 tùy vào thời gian học

d. Chương trình TRI

Kéo dài từ 4 tuần đến 5 tuần. phí: động dao từ C$7,050 đến C$7,900

Các tổn phí trên bao gồm: phí đăng ký tham dự chương trình (C$200), thư giám hộ (nếu cần), chỗ ở tại trường Đại học, 3 bữa ăn, đi lại, bảo hiểm, các hoạt động ngoại khóa, các lớp tiếng Anh, đồng phục, chứng thực tham dự.

Bạn có thể tìm hiểu thêm : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Các chương trình du học hè tại Canada

Hãy theo dõi fanpage Du học Tân hồ khám phá thêm cách chứng minh tài chính du học Canada, Các chương trình du học hè tại Canada.

Các chương trình du học hè tại Canada

Câu 2: Tiếp theo chuyên đề Các chương trình du học hè tại Canada, học viên tham gia chương trình hè tại Bodwell nằm ở độ tuổi thiếu niên, gia đình kiên cố sẽ cảm thấy lo âu cho chuyến đi của con cái họ, thí dụ như chuyện đi lại, ăn ở, an toàn nơi ở… Vậy những mối lo của phụ huynh sẽ được giải quyết như thế nào, thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời:

Vâng! Khi cho con mình tham dự chương trình du học hè tại Bowell, Canada, các bậc phụ huynh thường lưu tâm về nhiều vấn đề với những câu hỏi thông thường như:

– Con tôi mới 14 tuổi, liệu có thể tự đi đến Vancouver không ?

Phụ huynh cần phải lưu ý với trường bay là con cái họ dưới 14 tuổi sẽ đi 1 một đến Vancouver và cần sự tương trợ từ phía trường bay. Phía trường bay sẽ sắp xếp viên chức hỗ trợ học sinh qua hải quan và lên máy bay. Sau đó, phía phi trường sẽ thông tin với đại diện của Bodwell đến đón học trò ở trường bay quốc tế Vancouver. Phí dịch vụ phải trả cho phía trường bay trước khi hoc sinh đến Vancouver.

– Làm sao phụ huynh biết được con cái họ đã đến nơi an toàn ?

Bodwell sẽ thông tin với phụ huynh học sinh qua email rằng con của họ đã đến Vancouver bình an.

– Làm sao học trò có thể tự giữ gìn tiền bạc và tài sản khi đang ở Vancouver ?

học sinh không nên mang những đồ có giá trị theo như đồng hồ hay trang sức đắt tiền khi tham gia chương trình du học hè tại Canada. Nếu cần, học trò có thể dùng tủ khoá trong văn phòng của Bodwell. học trò cũng nên chú ý phải khoá cửa phòng ký túc xá mọi lúc. Trường cao đẳng Bodwell sẽ khong chịu nghĩa vụ khi học trò bị mất đồ Dường như tham gia chương trình hè tại đây.

– Ai sẽ lo cho học trò trong trường hợp bị ốm đau?

Bodwell sẽ sắp xếp bảo hiểm y tế cho học sinh trong suốt thời gian học ở đây. Trường hợp, học sinh ốm đau, nhân viên Bodwell sẽ đưa học sinh đi khám. bao quanh nơi học tập của học sinh luôn đều có bệnh viện.

– bình yên ký túc xá có tốt không ?

Chỉ có những nhân viên có thẩm quyền và sinh viên được giao chìa khoá phòn kí túc xá. học trò sẽ được xếp đặt sống chung kí túc xá với những viên chức tham mưu. ngoại giả, trường cũng sắp đặt quản lí ký túc xá trực vào các buổi tối hoặc cuối tuàn phòng trường hợp nguy cấp. Bảo vệ cũng sẽ đi quan sát trường vào buổi tối để đảm bảo an ninh.

– học sinh giặt là quần áo như thế nào ?

Các tham mưu viên sẽ đưa cho học trò thẻ giặt là để tự dùng máy giặt trong kí túc xá. học trò cũng sẽ được cung ứng bột giặt và hỗ trợ giặt là trong trường hợp họ chưa biết sử dụng máy như thế nào.

Câu 3: Vậy học sinh tham dự chương trình du học hè tại Canada với thời lượng ngắn như vậy, kỹ năng xin được visa du học có cao không thưa anh Bảo Anh ? Nếu có, cần phải sẵn sàng giấy má gì để xin visa cho học trò ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời:

Theo phép tắc thì trong trường hợp này, học trò vẫn có thể xin visa du học được, bên cạnh đó các chương trình hè có thời hạn rất ngắn (dưới 6 tháng), kế hoạch học tập của bạn không được vĩnh viễn, dẫn đến kĩ năng được cấp visa du học không cao. Do đó, học trò nên xin visa du lịch Canada để tiện lợi được ưng ý hơn.Một số giấy má cần sẵn sàng để xin visa du lịch cho học trò muốn tham gia Các chương trình du học hè tại Canada là:

1. Hộ chiếu gốc (còn giá trị ít ra 6 tháng kể từ ngày phát xuất + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, nền trắng).
3. Chứng minh dân chúng
4. Hộ khẩu
5. Giấy khai sinh.
6. Giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng thực.
7. Bản sao giấy chứng thực học trò, sinh viên
8. giấy má chứng minh tài chính của người bảo trợ bao gồm

– Sổ tằn tiện chí ít 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy công nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có).
– giấy má nhà, đất, hiệp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

– Đối với chủ tổ chức, cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và giáy tờ thuế thu nhập công ty của 2 năm gần nhất.

– Đối với nhân viên của một đơn vị, doanh nghiệp, cần có hơp đồng cần lao, bảng lương, giấy công nhận việc làm…

– Đối với một đại lý bán hàng cho doanh nghiệp nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, giao kèo đại lý…

9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người nhà không phải là Ba hoặc Mẹ, thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ hài lòng cho đi chơi với người khác, hoặc thư công nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

Bài viết tham khảo thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN