Học tiếng Hàn trực tuyến tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Học tiếng Hàn trực tuyến tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 21/11/2016 - 09:29

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích . Tuy vậy không phải ai cũng có thể thu xếp thời gian và công việc để đi học và trau dồi ngôn ngữ này được. Hiểu được lí do đó nên trung tâm Hàn ngữ SOFL chúng tôi xin cho ra đời chương trình Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. giúp các bạn học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi.

Như các bạn đã biết, những năm trở lại đây, làn sóng Hallyu ngày càng mạnh mẽ ở nước ta và đi theo đó thì nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ ngày càng cao hơn trước. Việc học lúc đầu chỉ là một xu hướng hot nhưng dần dần các bạn đã ý thức hơn lợi ích to lớn của việc học tiếng Hàn. Nếu biết tiếng Hàn thì cơ hội có công việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam cũng ngày càng cao hơn. Bạn có thể dễ dàng được nhà tuyển dụng chấp nhận hồ sơ ngay lập tức nếu biết cả tiếng Anh và Hàn.

Tham khảo thêm bài viết của chúng tôi: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Đọc những điều trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học tiếng Hàn của chúng tôi. Xin giới thiệu đôi chút về trung tâm chúng tôi cũng như chương trình học đặc biệt này.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL có mục tiêu trở thành trung tâm uy tín, chất lượng nhất Hà Nội.
Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn trau dồi chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại, luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ tuyệt đối từ các bạn học viên, phụ huynh. Hiện nay uy tín trung tâm SOFL đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu chúng tôi đã được bảo hộ. Bằng chứng là giấy phép đào tạo : Số 2330/QĐ do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội cấp.

Lộ trình học sẽ theo các cấp độ của chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK đó là TOPIK 1, TOPIK 2, TOPIK 3, TOPIK 4, TOPIK 5, TOPIK 6. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những người có kiến thức chuyên môn rất cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Phương pháp truyền đạt hiệu quả, dễ hiểu. Trong quá trình học các bạn còn được gửi rất nhiều tài liệu như slide bài giảng ,giáo trình, sách bài tập, file nghe, bài test online. Cách thức đăng kí vô cùng đơn giản đó là truy cập vào trang web của Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. và làm theo hướng dẫn hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0917 86 12 88 để được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc nhé.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn học tập và ôn luyện hiệu quả
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN