Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn
https://www.buaxua.vn/forum/

Học tiếng Hàn trực tuyến
https://www.buaxua.vn/forum/viewtopic.php?f=42&t=430369
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  Thutrang19051996 [ 18/11/2016 - 21:55 ]
Tiêu đề bài viết:  Học tiếng Hàn trực tuyến

Như các bạn đã biết, tiếng Hàn đang là một trong những ngoại ngữ hot nhất tại Việt Nam hiện nay cùng với các tiếng khác như Anh, Nhật, Trung. Nhu cầu học và tìm hiểu tiếng Hàn ngày càng tăng cao hơn trước rất nhiều lần do những công việc với mức lương cao của các công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam vô cùng thu hút các bạn sinh viên mới ra trường và người đi làm. Tuy nhiên không phải ai cũng thu xếp được thời gian đến các trung tâm tiếng Hàn để theo học được. Chính vì vậy mà duy nhất tại Hà Nội, trung tâm Hàn ngữ SOFL chúng tôi tổ chức các lớp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. với chất lượng đào tạo tốt nhất.
Hiện tại trung tâm chúng tôi đang hoạt động tại 4 cơ sở: Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân và cơ sở mới nhất là Long Biên. Dịch vụ học tiếng Hàn qua internet chúng tôi mới phát triển nhưng đã thu được những kết quả vô cùng khả quan. Đây là chương trình dành riêng cho các đối tượng sau:
- Người yêu thích tiếng Hàn
- Người ở xa các trung tâm dạy tiếng
- Người bận rộn, không thể thu xếp thời gian học tập
- Người yêu thích phương pháp e-learning
Vậy bạn sẽ đạt những lợi ích gì khi tham gia khóa học tiếng Hàn trực tuyến?
Tham khảo thêm bài viết : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nhé.
Đầu tiên đó là bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, rút ngắn khoảng cách đi lại... Không những vậy bạn còn được cung cấp và tiếp cận với kho các bài học, bài giảng, các tài liệu như ebook, video clip chất lượng tốt nhất. Một lớp học ngoài đời thì sẽ có khoảng 20 học viên một lớp như vậy số lượng sẽ rất đông, giáo viên sẽ không thể hướng dẫn chi tiết từng bạn một được. Nhưng đến với lớp học trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ chỉ học với số lượng 6-8 người một lớp, như vậy chất lượng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn sẽ được lựa chọn khung giờ học sao cho bản thân mình thấy thoải mái nhất có thể. Các bài học vô cùng đa dạng, phong phú chuẩn theo khung học bình thường.
Tại Việt Nam hiện nay chỉ có duy nhất mô hình dạy tiếng Hàn trực tuyến do trung tâm SOFL mở ra. Các bạn học viên theo học rất đa dạng, từ các bạn học sinh, sinh viên tới những người đã đi làm. Tất cả đều có chung mục tiêu là có được chứng chỉ Topik phục vụ cho công việc tương lai sau này.
Tuy vậy, không thể né tránh sự thật là với hình thức học này, người học bắt buộc phải có một tinh thần học tự giác cao nhất nếu không sẽ rất khó có hiệu quả tốt được. Trong quá trình học chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, cám dỗ khiến học viên dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng. Chắc chắn sẽ rất khó khăn nhưng nếu bạn là một người thực sự yêu thích và mong muốn mở rộng vốn ngoại ngữ của mình với tiếng Hàn thì chăm chỉ học tiếng Hàn trực tuyến ngay tại nhà lựa chọn phù hợp nhất.
Truy cập vào trang web của Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để nhận thêm nhiều tài liệu bổ ích nhé.

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Múi giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/