Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Trao 50 suất học bổng Hàn Quốc cho sinh viên xuất sắc

Hôm nay, 18/11/2017 - 04:19

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 17/11/2016 - 16:04 
janteen9x

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 12/08/2016 - 15:45
Bài viết: 44
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Vừa qua, tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã trao 50 suất học bổng Lotte Foundation cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng luôn nỗ lực đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hăng hái tham dự những hoạt động đoàn. Mỗi suất học bổng trị giá 200 đô la Mỹ. Đây cũng là một phương pháp đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cho những bạn sinh viên không đủ điều kiện tài chính để đi du học.

Đọc thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Học bổng Lotte Foundation được trao ở 8 trường đại học uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là: Đại học Kinh tế, Đại học tài chính Marketing, Đại học kỹ thuật xã hội và nhân văn, Đại học Ngoại ngữ tin học, Đại học Công nghiệp Thực phẩm, Đại học Nông Lâm, Đại học Hoa Sen và Đai học Tôn Đức Thắng.

Lần trao học bổng này đã là lần thứ 18 mà Tập đoàn Lotte và quỹ học bổng Lotte Foundation gửi tặng tới sinh viên. Ban tổ chức đã phải lọc ra 50 ứng viên xuất sắc nhất trong khoảng hàng tăm hố sơ để trao suất học bổng này.

Trần Công Danh, một trong những sinh viên vinh dự được nhận học bổng của tập đoàn Lotte cho biết bạn đã chuẩn bị rất kỹ hồ sơ ứng tuyển này. Có thành tích học tập hoàn hảo, Danh đã giành được học bổng 1 cách xứng đáng. Danh bộc bạch: “Học bổng này chính là 1 nguồn khích lệ, giúp những sinh viên như chúng em luôn phấn đấu phát triển bản thân trong những kỳ học tiếp theo cũng như sự nghiệp sau khi ra trường”.

Năm 2016, Lotte Foundation đã trao tổng cộng 200 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ở Việt Nam với tổng trị giá hơn 900 triệu đồng. Thời gian tiếp theo, Lotte dự định sẽ tiến hành trao học bổng tại các trường đại học hơn để khuyến khích phong trào học tập.

Ngoài quỹ học bổng, tập đoàn Lotte còn có rất nhiều đóng góp, tương trợ nghiệp lúa nước của bà con nông dân Việt Nam có nhiều hoạt động như Lptee School hay thư viện cho trẻ ở những vùng dân tộc thiểu số.

Quỹ học bổng của tập đoàn Lotte, Lotte Foundation được hình thành vào năm 1983, bởi chủ tịch tập đoàn tại Hàn Quốc. Học bổng này nhằm tạo điều kiện, động lực học tập cho học sinh, sinh viên Hàn Quốc và những nước Đông Nam Á. Từ năm 2008, học bổng này được chính thức trao tại Việt Nam và tính từ đó đã có hơn 1500 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng đến tay các bạn học trò, sinh viên xứng đáng.

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HALO để được tư vấn chọn trường MIỄN PHÍ.

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education
Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0971.836.827
Web: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron