Khám phá chương trình du học hè Canada 2016

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ThanhPhuong07
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27

Khám phá chương trình du học hè Canada 2016

Gửi bài gửi bởi ThanhPhuong07 » 15/11/2016 - 12:15

Cơ hội hưởng thụ du học hè Canada 2016 - là một đất nước rộng lớn với một sự kết hợp lôi cuốn của vẻ đẹp thiên nhiên và các địa danh lạ mắt, cả tự nhiên lẫn nhân tạo. Columbia International College (CIC) tọa lạc tại 1 địa điểm lý tưởng nằm ở miền Nam Ontario - vùng đất văn hóa của Canada. Vì vậy, chương trình trại hè “Học tiếng Anh và mày mò Canada” của trường CIC được xây đắp từ năm 1995 để đáp ứng nhu cầu học tập và tò mò Canada của các sinh viên quốc tế. Kể từ đó, chương trình trại hè này đã cung cấp cho học sinh đến từ khắp nơi trên trái đất những thưởng thức khái quát về văn hóa và học được rất nhiều điều thú vị về giang sơn Canada dễ nhìn và yên bình. Bằng cách cùng nhau tham gia các hoạt động, các trại viên sẽ có thời cơ cải thiện các tài năng tiếng Anh, thưởng ngoạn những cảnh quan đẹp tại Canada và thành lập những tình bạn quốc tế bền vững theo thời kì.
Hình ảnh
Du học hè canada cùng Columbia International College

Trường Quốc tế Columbia là trường tư thục nội trú tầm cỡ nhất Canada. Được thành lập từ năm 1979 Columbia International College đă không ngừng tạo ra với phương cách tiếp cận giáo dục độc đáo gọi là “Hệ thống trông nom Giáo dục Toàn diện” . Columbia International College đă mang lại cho các sinh viên khắp quả đât những kinh nghiệm sống và học tập độc đáo. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ và chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Các kỳ nhập học chính tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Chương trình hè học tiếng Anh và mày mò Canada của Columbia International College được khởi đầu từ năm 1995. Dành cho lứa tuổi 9-15 tuổi. Chương trình lôi cuốn sự quan hoài của rất nhiều các sinh viên của các nước trên trái đất cùng nhau hôi tụ để học tập và giao lưu văn hóa trên sơn hà Canada dễ nhìn.

Trại hè Canada tại Columbia International College cung ứng các cơ hội thú vụ cho giới trẻ từ khắp nơi trên nhân loại để thực hiện tiếng Anh chuẩn y thực hiện các hoạt động và các chuyến đi đến các điểm tham quan nức tiếng nhất tại Canada.

Mỗi chương trình, học trò có từ 15 đến 30 giờ học tiếng Anh để nâng cao trình độ của cả 4 kỹ năng nghe, đọc, nói, viết. Lớp học nhỏ từ 15-20 học trò được giảng dạy bởi các giáo viên uy tín ở có kinh nghiệm giảng dạy ở mọi level.

Các hoạt động vui chơi, giao lưu được kiến thiết ăn nhập với lứa tuổi từ 9 -18 tuổi, kéo dài từ 2 tuần đến 4 tuần.
Hình ảnh
Các hoạt động tò mò nổi bật tại trại hè Canada 2016 cùng Columbia International College:

- Thăm tòa nhà CN: trải nghiệm trên tầng cao nhất của công trình cao nhất thế giới ở độ cao 1.122 feet.

- Vui chơi tại Canada Wonderland: Công viên tiêu khiển với nhiều trò chơi mạo hiểm thu hút cùng các lâu đài, anh hùng hoạt hình yêu mến,

- Tham quan Thác Niagara: Kỳ quan thiên nhiên nổi bật của trái đất - Niềm kiêu hãnh của người dân Canada.

- Vui chơi tại khu Hồ Bark: tham gia vào những hoạt động ngoại khóa của tham gia đua thuyền, leo núi…

Chương trình Summer Camp 2016 của Columbia đích thực thú vị với nhưng hưởng thụ thực tiễn - giúp đinh hướng học tập cho học trò với các chuyến tham quan tại các trường hàng đầu của Canada như: Trường đại học McMasster, Đại học Toronto, đại học York, đại học Waterloo để tìm hiểu thêm các ngành nghề huấn luyện nổi trội như kinh doanh, y dược, công nghệ,

Các học trò khi tham dự trại hè đích thực thấy hứng khởi, giao lưu kết duyên với Cả nhà quốc tế khác khi tham gia các chương trình sự kiện văn hóa tại Hamilton như Talent show, Fun fair, Magic show. Hoạt động nửa ngày sau giờ học như: Thể thao, nhảy nhót, nghiên cứu, nghệ thuật….

Với kinh nghiệm thực hiện chương trình trại hè trong nhiều năm qua, trại hè trường Columbia International College sẽ mang đến những kỷ niệm tuyệt vời và tình bạn quốc tế đáng nhớ nhất. Cả nhà cần tìm hiểu xin gọi điện trực tiếp với AIT qua hotline - 0915 59 19 19 để biết thêm cụ thể.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN