Điều kiện để xin học bổng thạc sĩ ở Canada

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ThanhPhuong07
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27

Điều kiện để xin học bổng thạc sĩ ở Canada

Gửi bài gửi bởi ThanhPhuong07 » 11/11/2016 - 17:33

Em hiện nay là sinh viên năm 3 đại học và đang có sự định sau khi hoàn tất chương trình đại học ở Việt Nam sẽ học tiếp chương trình thạc sĩ ở Canada. Em uốn biết khi nộp giấy tờ cần sẵn sàng những gì và điều kiện xét học bổng như thế nào có phải căn cứ vào kết quả học tập của THPT hay là đại học?
Hình ảnh
Liễu Ngọc Trân
Di động0914454676

Thân chào Ngọc Trân, Nếu em muốn nộp giấy tờ cho chương trình Cao học ở Canada thì tùy vào đòi hỏi xét tuyển của từng trường mà mình sẽ sẵn sàng hồ sơ đáp ứng được mọi thứ yêu cầu của họ thì mới có thể sở hữu thư chấp nhận vào chương trình. Thông thường thì các trường sẽ đề xuất sinh viên tốt nghiệp đại học với điểm làng nhàng thuộc loại khá trở lên, ngoài ra họ còn yên cầu sinh viên phải có điểm TOEFL khoản 95 trở lên và điểm GMAT hoặc GRE tùy theo chuyên ngành học. tuy nhiên có một số trường tại Canada sẽ đề xuất em phải có thêm 1 hay 2 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành mà em theo học. Nếu muốn xin học bổng thì họ sẽ xét bảng điểm đại học của em chứ không xét bảng điểm trung học.
Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Bởi thế em cần phải nỗ lực đạt kết quả thật tốt ở năm 3 và năm 4 để có cơ hội xin học bổng sau này. Chúc em học tốt và thành công. Nếu có thắc mắc gì về chương trình cũng như trường học tại Canada em có thể hệ trọng với văn phòng để được biết thêm chi tiết.

Bạn có thể tham khỏa thêm các chương trình mà AIT kết hợp cùng các trường tổ chức : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN