Hiểu biết về trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
janteen9x
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 12/08/2016 - 15:45

Hiểu biết về trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi janteen9x » 10/11/2016 - 17:16

Đại học Sungkyunkwan

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Đại học Sungkyunkwan là trường đại học là một trong các trường đại học cổ nhất tại Hàn Quốc. Tiền thân của ngôi trường này là phủ Sungkyunkwan, trường học thời phong kiến của Hàn Quốc, tương đương với Văn miếu Quốc Tử Giám tại Việt Nam. Trải qua các thời gian hưng thịnh cùng quốc gia, ngôi trưởng này chính thức trở thành Đại học Sungkyunkwan vào năm 1946. Ngày nay, Sungkyunkwan xếp hạng thứ 6 trong top 20 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đọc thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

1.Chương trình đào tạo

Đại học Sungkyunkwan giảng dạy nhiều lĩnh vực ở các ngành học bậc đại học và sau đại học.

Bậc đại học, trường tập huấn các cấp sau: Y, Kiến trúc, Truyền thông, Phim ảnh, Truyền hình, khoa học, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh toàn cầu, Kinh tế toàn cầu, thiết kế thời trang.
Bậc sau đại học, trường bắt buộc đầu vào của học viên cao hơn, nhất là về khả năng ngoại ngữ. Để được học tại trường, sinh viên phải sở hữu chứng chỉ Topik tối thiểu là cấp 3, hoặc tiếng Anh sở hữu những chứng chỉ Ielts, iBT hay CBT. các cấp huấn luyện bậc sau đại học gồm: Dược, Thể thao, Mỹ thuật, nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội.
2.Cơ sở vật chất

Ngày nay, đại học Sungkyunkwan được sự đầu tư rất lớn từ tập đoàn Samsung. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiên tiến tạo cho sinh viên một môi trường học tập, nghiên cứu đạt chuẩn. Nhất là, thư viện tại Đại học Sungkyunkwan có đến 1,7 triệu đầu sách cùng các tài liệu, ấn phẩm. Thư viện Samsung của trường là thư viện đương đại nhất Hàn Quốc, gồm có các phòng đọc, phòng tự học, phòng họp, phòng máy tính, studio,…

3.Học phí và học bổng

Mỗi cấp học tại đại học Sungkyunkwan có 1 mức học phí khác nhau. Ở bậc đại học, học phí dao động trong khoảng 3000 – 4000 USD/ học kì. Còn với sau đại học, mức học phí trong khoảng 4,500 – 7000 USD/học kì.

Học bổng tại đại học Sungkyunkwan dành cho các sinh viên có thành tích học tập cao – diderm GPA cao hoặc trình độ ngoại ngữ ( tiếng Anh hoặc tiếng Hàn ) ổn. giá trị học bổng thường trong khoảng 20 tới 100% học phí mỗi học kì.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN