Bạn muốn mình phát âm tiếng anh ?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
xinhgaiqua
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 20/10/2016 - 07:59

Bạn muốn mình phát âm tiếng anh ?

Gửi bài gửi bởi xinhgaiqua » 08/11/2016 - 23:00

Làm sao để Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thật tốt ?

Cùng đến với trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt ở hà nội. Hãy để anh ngữ Elight đồng hành cùng bạn chinh phục ngôn ngữ với khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản chất lượng tốt nhất.

Đến với lớp phiên âm tiếng anh. Được thiết kế dành riêng cho học viên Việt Nam: Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của người Việt Nam khi học ngoại ngữ,cũng như phương pháp giảng dạy đặc sắc và tinh túy các chuyên gia giảng dạy tại Elight & giảng viên phát triển phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp việc học trên lớp với chương trình học & tài liệu học mới nhất và các giờ học trực tuyến giúp những giờ học luôn sinh động & phát triển sự sáng tạo của học viên. Đây là một khóa học có thêt giúp bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. .

Đến với khóa học học viên sẽ được phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng nói giao tiếp cơ bản chuẩn nhất mở rộng kiến thức văn hóa và cơ hội kết nối các mối quan hệ xã hội khi tham gia các sự kiện ngoại khóa như giao tiếp tốt với người nước ngoài hiệu quả do các giáo viên Việt . Chúng tôi còn đưa thêm cho các bạn bộ tài liệu về các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nhằm các câu văn cảu các bạn trở nên mềm mại hơn .Kiều trực tiếp hướng dẫn: dã ngoại chia nhóm lên bờ hồ, phố cổ giao tiếp khách nước ngoài, buổi giao tiếp - xã giao.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN