Bao nhiêu tuổi sẽ được đi du học Canada

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ThanhPhuong07
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 08/11/2016 - 12:27

Bao nhiêu tuổi sẽ được đi du học Canada

Gửi bài gửi bởi ThanhPhuong07 » 08/11/2016 - 15:30

1. yêu cầu lực học trung bình như thế nào đối với du học trò sang Canada học các cấp bậc TH, CD, DH?

- Việc yêu cầu các điểm số đầu vào của du học trò còn tùy thuộc vào từng trường và từng tỉnh bang, ngoại giả để có thời cơ cao được nhận vào trường thì Anh chị em nên chuẩn bị số điểm như sau:

- Trung học: điểm trong bình các môn trong 2 niên học gần nhất từ 6.5 trở lên

- Cao Đẳng: điểm trong bình các môn trong 3 năm học gần nhất từ 6.5 trở lên

- Đại học: điểm trong bình các môn trong 3 niên học gần nhất từ 7.0 trở lên ( một số trường còn yêu cầu GPA từ 8.8 trở lên)

2. yêu cầu điểm tiếng Anh đầu vào đối với các bậc học thế nào?

- Ở bậc trung học thì trường Canada không đòi hỏi văn bằng tiếng Anh đối với du học sinh, nhưng phần đông các em có trình độ tiếng Anh khá sẽ vượt trội hơn các bạn khác, khi sang Canada các em sẽ tham dự buổi đánh giá toán và anh văn để phân loại trình độ và xếp lớp.

- Ở bậc Cao Đẳng, Đại Học và sau Đại Học thì bắt buộc du học sinh phải có bằng Anh văn quốc tế là TOEFL hoặc IELTS, tùy vào mỗi trường sẽ có những yêu cầu chi tiết về số điểm. ngoài ra, trong trường hợp học trò không thể thi lấy bằng Anh văn tại Việt Nam thì cũng có thể sang Canada tham gia khóa tiếng Anh (ESL) 1 năm sau đó mới vào học khóa chính thức tại trường.

- Để kiệm ước thời gian và tổn phí cho những khóa tiếng Anh tại Canada cũng như thời cơ được vào học trực tiếp khóa chính thì Anh chị em nên chuẩn bị điểm số tiếng Anh trước khi nộp đơn xin nhập học

- Trung Học: Chưa yêu cầu văn bằng Anh văn quốc tế

- Cao Đẳng: IELTS 6.0 trở lên ( không kĩ năng nào dưới 5.5) TOEFL > 71

- Đại học: IELTS 6.5 trở lên ( không kỹ năng nào dưới 6.0) TOEFL > 90

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Hình ảnh
3. Nếu chưa có bằng Anh văn quốc tế thì có sang Canada học được không?

- Hầu như các trường Canada đều có lớp dạy tiếng Anh đầu vào cho du học trò chưa có bằng tiếng Anh tại thời khắc nộp đơn như ESL/ EAP/ IEP/ ELF. Các khóa này mở thường xuyên trong năm.

* Nếu học trò chỉ muốn xin học tiếng Anh tại Canada với thời kì trên 6 tháng thì tài năng có xin được visa không?

- ngày nay theo kinh nghiệm của CEI thì những hồ sơ chỉ sang học 1 khóa tiếng Anh là không nhiều và thường thì rất khó đạt visa ở các trường hợp này. Tốt nhất Cả nhà nên xin 2 khóa học cùng lúc là ESL/ Khóa chính sau đó để biểu đạt cho phòng visa biết kế hoạch học tập của mình là vĩnh viễn.

4. học trò nên tốt nghiệp tối đa bao nhiêu năm thì thuận lợi lấy visa (tốt nghiệp bao lâu tính đến thời khắc đi du học?)

- Tốt nghiệp bao lâu không quan trọng, cốt yếu các bạn chứng minh được việc học tập và làm việc liên từ lúc tốt nghiệp tới lúc đi du học. Trường hợp đã tốt nghiệp lâu và không chứng minh được các hoạt động liên tiếp do lý do nào đó thì phải có chứng từ đi kèm ( vd giấy chữa bệnh) hoặc phải có thư giải trình về vấn đề này.
Hình ảnh
5. học trò đi từ lớp 11 sang đó có được học thẳng đại học không?

- KHÔNG. Để được chấp nhận vào các trường Cao Đẳng hay Đại Học Canada, bắt buộc Anh chị phải tốt nghiệp THPT.

6. giấy tờ nộp xin visa (học bạ, bảng điểm...) là hồ sơ gốc hay copy công chứng?

- Các giấy tờ nộp vào trường và LSQ đều là bản phôtô công chứng và dịch sang tiếng Anh có công chứng. Riêng Hộ chiếu phải nộp bản chính.

7. Tôi có thể theo học chương trình ngắn hạn dưới 6 tháng không?

- Theo nguyên tắc là được, ngoại giả với chương trình học ngắn hạn dưới 6 tháng bạn khó mà xin được visa du học vì kế hoạch học tập của bạn không được vĩnh viễn. Trong trường hợp này bạn nên xin visa du lịch để tiện lợi được chấp thuận hơn.

8. Có thể học trình độ và ngành nghề gì tại Canada?

- Hệ thống giáo dục Canada cũng rưa rứa như VN, có các cấp học từ tiểu học, Trung học, Cao Đẳng, Đại Học và các bậc học sau Đại học như Cao học, Thạc Sỹ, Tiến sỹ. Hầu như các trường ở Canada là trường tổng hợp nên sẽ phục vụ được tất cả các ngành nghề mà du học trò quốc tế muốn theo học.
Hình ảnh

9. Canada có chấp thuận học trò ít tuổi không?

- Canada chào đón tất cả du học trò trên toàn quả đât ngay cả các em học sinh nhỏ, ngoài ra với các em quá nhỏ thì gia đình cần sẵn sàng tâm lý cho các em và tốt nhất là nên có người nhà ở Canada để giúp các em dễ dàng trong quá trình hội nhập cộng đồng và chăm nom các em trong vấn đề ăn ở cũng như học tập.

Riêng các em học bậc tiểu học, việc có ba hay mẹ đi cùng là điều bắt buộc

10. Bằng cấp của Canada có công nhận trên toàn quả đât không?

- Các văn bằng, chứng chỉ và bằng cấp của Canada đều được xác nhận trên toàn thế giới nên các du học sinh sẽ thuận tiện trong việc học chuyển tiếp cũng như ứng tuyển làm ở các nhà nước khác ngoài Canada.

11. Học để lấy bằng phải mất bao lâu?

- Tùy vào chương trình, ngành học và kế hoạch học tập mà có thời gian học khác biệt. thường nhật Cao Đẳng từ 2- 3 năm, Đại Học từ 3- 4 năm. Bên cạnh đó cũng có các khóa học từ 1.5 – 2 năm tùy ngành

12. Học phí thế nào?

- phí tổn học tập ở Canada không quá đắt đỏ, Trung Học khoảng $13 ngàn CAN, Cao Đẳng từ $11 -$12 ngàn CAN, Đại Học $15-$18 ngàn CAN. (chi phí học tập có thể thay đổi theo từng thời khắc)

13. Ăn ở tại Canada tốn kém như thế nào?

- phí tổn sinh hoạt tại CAN nghiêng ngả từ $8000 – $10.000CAN, điều này còn tùy thuộc vào từng vùng và điều kiện sinh hoạt của học sinh.

Bài viết bạn tham khảo thêm bài viết để tìm hiểu rõ hơn khi đi du học Canada: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

14. Có thể xin học bổng không?

- Học bổng đầu vào của các trường Canada là rất ít, thường thì Anh chị sẽ giành được học bổng khi đã học tại trường một năm. tuy nhiên, đối với bậc thạc sỹ thì Anh chị có hệ trọng chương trình học bổng 322 (911) của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam để khám phá và đăng ký thi vào chương trình học bổng này.
Hình ảnh
15. Có cần mua bảo hiểm y tế không?

- Anh chị em du học sinh nên mua bảo hiểm trong suốt thời kì sinh sống tại Canada, nên hiểu rõ rằng phí bảo hiểm trong trường chỉ có hiệu lực trong thời gian học tại trường. Mọi trường hợp khác như các em qua Canada sớm hơn ngày khai giảng hoặc đi du lịch ở đâu mà gặp rủi thì sẽ không được bồi hoàn tổn phí.
- Một số tỉnh bang như BC tạo điều kiện cho các du học sinh có thể mua bảo hiểm theo chương trình Chính Phủ khi Anh chị sang BC được 3 tháng.

* Ích lợi của việc mua bảo hiểm du lịch trong thời kì bạn sang Canada sớm hơn ngày khai trường là gì?

- Nếu chẳng may du học trò phải dùng đến dịch vụ y tế ở Canada thì tổn phí rất cao nên chúng tôi thường khuyên Cả nhà nên mua bảo hiểm du lịch vì loại này sẽ có giá trị trong suốt thời gian bạn ở Canada cho dù là mùa hè hay thời gian bạn qua sớm hơn ngày khai trường.

16. Có thể đi làm trong lúc học không?

- Anh chị có thể làm việc trong hoặc ngoài trường trong thời gian học khóa chính thức với thời gian là 20h/tuần, bậc trung học thì không được phép đi làm. ngoại giả mục đích chính của việc du học là đạt được kết quả cao trong học tập nên Cả nhà nên cân nhắc kỹ để công việc làm thêm không tác động đến việc học của mình.

17. Có thể ở lại Canada làm việc trong vòng bao lâu?

- Từ tháng 4/2008, với chính sách mới của chính phủ Canada thì sau khi Anh chị tốt nghiệp chương trình Cao Đẳng hoặc Đại Học sẽ được ở lại Canada làm việc là 3 năm không phân biệt tỉnh bang. Các chương trình khác thì thời kì học bao lâu bạn được ở lại lâu nay.

18. Tôi có quyền chuyển trường không?

- Theo lý lẽ là không có vấn đề gì trong vịêc chuyển trường, nhưng các bạn có thể sẽ bị mất số tiền đặt cọc ban đầu của trường cũ (nếu có). Tốt nhất bạn nên đọc kỹ thông tin về chính sách hoàn tiền của trường cũ để không bị mất tiền một cách phi lý.

19. Đi du học sẽ ăn ở tại đâu, chất lượng như thế nào?

Anh chị em có thể chọn lựa sinh sống tại Ký túc xá tại trường on –campus (vì chỗ rất hạn chế nên cần phải đăng ký sớm, Anh chị nên ở KTX ở những niên học cuối để tiện việc đi lại, gần thư viện và bạn hữu). Sống tại gia đình bản xứ (chương trình này giúp Cả nhà cải thiện tiếng nói nhanh chóng và có được không khí gia đình cũng như mày mò được văn hóa Canada và cơ hội kết duyên với dân bản xứ). Sống với người thân (nơi này kiệm ước được phí tổn khá nhiều). Hay cùng Anh chị khác sống riêng tự do hoặc kiểu off- campus tại trường (Anh chị em tự nấu ăn, chương trình này phù hợp với các bạn lớn tuổi và có tính tự lập cao).
Hình ảnh
20. Nếu muốn đi du học thì độ tuổi nào là ăn nhập nhất?

Trung học (cấp 3) là bậc học lý tưởng nhất để quý phụ huynh cân nhắc cho con em mình du học. Vì độ tuổi này thích ứng với môi trường mới rất nhanh và tiện lợi, tuy nhiên chương trình học trung học tại Canada tụ tập vào hướng nghiệp để các em dễ ợt tuyển lựa ngành học và trường học ăn nhập nhất với mình sau bậc trung học.

21. Hiện tôi có bằng trung cấp nhưng không có bằng tốt nghiệp THPT vậy có thể xin vào một trường cao đẳng ở Canada được không?

- Hầu như các trường sau trung học tại Canada đều yêu cầu các người tìm việc phải có bằng THPT. Trường hợp của bạn nên đăng ký học trung học chương trình dành cho người lớn tuổi.

22. Chất lượng trường công lập và trường dân lập ở Canada như thế nào?

Chất lượng các trường là ngang nhau, bên cạnh đó trường công thường không có ký túc xá, học sinh phải ở nhà người nhà hoặc dân bản xứ, ngược lại trường tư có nhiều dịch vụ trông nom và quản lý du học sinh cũng như ký túc xá tạo sự an tâm cho phần lớn phụ huynh. Văn bằng trường công hay tư đều được xác nhận tương đồng.

23. Có cần đóng học phí trước khi nhập học không?

Bậc trung học đòi hỏi các bạn phải đóng hết học phí của 1 năm trước tiên trước khi có thư chấp thuận học chính thức.

Bậc Cao Đẳng và Đại học yêu cầu đặc cọc phí cho khóa tiếng Anh hoặc 1 học kỳ cho khóa chính thức. Ngoài ra có những trường học không yêu cầu đặt cọc.

24.Tôi có ước mơ vào một trường đại học nhưng điểm số chưa đủ và có thể nộp vào trường cao đẳng. Vậy làm thế nào tôi có thể học đại học?

Với trường hợp này bạn cũng có thểchọn các trường Cao Đẳng liên thông theo chương trình 2+2 hoặc là nộp đơn vào hệ cao đẳng của các trường Đại Học có chương trình này.

* kĩ năng xin việc của cử nhân cao đẳng có thấp hơn so với cử nhân đại học hay không?

- Việc làm ở Canada rất phong lưu, bên cạnh đó bạn có xin được việc hay không điều này còn tùy thuộc vào chất lượng văn bằng và tài năng thật sự của bạn. thực tiễn thì hệ cao đẳng dễ xin việc làm hơn vì Anh chị được trang bị những tri thức cơ bản áp dụng nhất về nghề để thuận lợi tìm việc và gây dựng kinh nghiệm làm việc cho mình.

25. Khi nào nên gia hạn giấy phép du học (study permit) và thị thực du học (visa)?

Du học sinh thường quên hoặc không lưu ý đến việc gia hạn visa và study permit. Đây là việc rất quan trọng có thể thúc đẩy đến việc học tập của các bạn

Khi nào cần gia hạn Study Permit?

Khi HS gần kết thúc năm học thì sẽ được nhà trường cấp thư nhập học mới dựa trên điểm số các bạn đã học trước đó. Bước này để HS có thể gia hạn Giấy phép du học mới đồng nghĩa với việc tiếp tục được ở lại Canada. bình thường khi Study Permit còn khoảng 4 tháng hết hạn thì học sinh phải chuẩn bị gia hạn.

Các thủ tục cần gia hạn Study Permit

Giấy phép du học (study permit) sẽ được cấp tương ứng với thời gian học tập tại Canada và thời hạn còn giá trị của hộ chiếu. nếu tiếp tục học tiếp tại Canada mà giấy phép du học hết hạn, bạn phải xin lại GPDH mới. Bạn xin gia hạn GPDH ngay tại Canada bằng cách gửi giấy tờ gia hạn đến văn phòng di cư (tại Vegreville, Alberta) tối thiểu 30 ngày trước khi hết hạn. Nếu không sẽ xem như là phạm pháp. Thủ tục gồm có: Thư chấp thuận mới, Bảng điểm ngày nay. Bạn có thể nhờ tham mưu viên của trường chỉ dẫn thêm thủ tục này

Khi nào cần gia hạn visa?

Khi HS có ý định về VN chơi thì phải kiểm tra xem Visa còn hạn tới lúc quay về CAN hay không/ Nếu còn ít hơn hoặc hết thì phải gia hạn để bảo đảm có giấy thông hành khi trở lại CAN học tập.

Các thủ tục cần gia hạn Visa

Có thể xin cấp lại visa nếu gần hoặc hết hạn dùng bằng cách nộp hộ chiếu và giấy phép du học còn hạn, các giấy má cấp thiết của việc học và điền vào bộ đơn gia hạn (form du lịch) tới Lãnh Sự Quán Canada tại Mỹ. học sinh cũng có thể về VN và xin cấp rưa rứa tại Lãnh Sự Quán Canada tại Tp HCM nếu giấy phép du học còn hạn tối thiểu 6 tháng. Trong trường hợp giấy phép du học còn giá trị ít hơn 6 tháng hoặc đã hết hạn, bạn phải tiến hành nộp đơn xin lại giấy phép du học mới.
Hình ảnh
26. Quá trình sẵn sàng hồ sơ xin trường đến khi có kết quả visa kéo dài trong bao lâu?

-Một bồ giấy tờ thường ngày từ lúc xin thư nhập học đến lúc đạt visa là từ 5 – 6 tháng,

27. Nếu Lãnh Sự Quán yêu cầu khám sức khỏe vững chắc tôi được cấp visa phải không?

- KHÔNG. Việc bạn được chỉ định khám sức khỏe chỉ là một bước trong quy trình xét cấp Visa của LSQ, khám sức khỏe không vững chắc rằng bạn sẽ đạt visa.

28.vui mừng cho tôi biết vị trí khám sức khỏe? Tôi có nên gọi máy tính bảng đặt lịch hẹn?

- Khi bạn có thư yêu cầu khám sức khỏe từ LSQ, bạn nên gọi laptop đặt hẹn với bác sỹ tại một trong những phòng khám được chỉ định trong thư.

29. Nếu con tôi đang học lớp 10 ở Việt Nam, vậy tôi sẽ xin tiếp chương trình lớp 11 ở Canada cho cháu hay vẫn xin cho cháu học lại lớp 10?

- Ngay sau khi có điểm số HK1 của lớp hiện tại em đang học, chị nên xúc tiến làm hồ sơ xin thư nhập học cho cấp lớp tiếp theo. Về nguyên tắc mình sẽ xin lên lớp 11 cho đúng độ tuổi và trình độ. ngoài ra, trường Canada sẽ phê chuẩn học bạ và sẽ là người quyết định cuối cùng em được tham gia lớp 11 hay phải học lại lớp 10.

30. Nếu chỉ học lớp 12 ở Canada thôi liệu con tôi có thể chiếm được bằng tốt nghiệp phổ thông trung học của Tỉnh?

- KHÔNG. Nếu chỉ tham dự một lớp 12 thì em chỉ thu được chứng thực hoàn thành lớp 12 chứ không thu được bằng TN tỉnh bang, điều kiện nhận bằng là em phải học ít nhất là 2 năm trung học tại Canada. Do đó. Lý tưởng nhất là quý phụ huynh nên cho các em sang học từ năm lớp 10 để các em có bước chuẩn bị thật tốt vào Đại Học.

*Vậy, với chứng chỉ hoàn thành lớp 12 thì con tôi có gặp gian truân gì trong việc xin trường bậc đại học không?

- Sẽ không gian nan nếu điềm GPA và văn bằng tiếng Anh của cháu đáp ứng được với yêu cầu đầu vào của trường mà mình muốn nộp đơn. Trường hợp không có văn bằng tiếng anh thì có thể chọn hướng học tiếng anh trước khi vào khóa học chính thức.

31. Nếu tôi đã tốt nghiệp chương trình đại học ở VN mà không đủ điều kiện vào thẳng chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thì có trường nào dạy khóa dự bị thạc sỹ (Pre-MBA)?

- Bạn có thể đăng ký khóa học pre- MBA tại trường Thompson Rivers University, British Columbia để được chuẩn bị GMAT và các tín chỉ kinh doanh còn thiếu trước khi vào khóa MBA.

32. Nếu tôi tự xin thư nhập học của trường CEI có hướng dẫn giúp tôi các thủ tục để xin visa hay không?

- CÓ. CEI chuẩn bị hướng dẫn Anh chị em khi Anh chị có yêu cầu .

33. Tôi đang học năm cuối ở Việt Nam nhưng tôi thấy ngành này không thích hợp với mình vậy tôi có thể học ngành khác tại các trường cao đẳng hoặc đại học ở Canada không?

- Về cách thức là được vì việc học không bao giờ là trễ, ngoài ra bạn cần phải có thư giải trình kèm theo hồ sơ khi nộp LSQ, bạn nên nêu rõ lý do bạn chuyển ngành và hai ngành này có bổ sung gì cho nhau hay không.

* Nếu tôi đang học tại Mỹ và muốn chuyển sang Canada thì các bằng cấp và tín chỉ của tôi có được xác nhận và được chuyển tiếp (transfer) không?

- Điều này còn tùy thuộc vào từng trường bạn muốn nộp đơn, bạn cần nộp hết những gì mình đã học trước đó và họ sẽ giải đáp là bạn có transfer credit được hay không.

Về lý lẽ thì sau khi bạn sang trường Canada thì mới tiến hành transfer credit ( có đóng phí).

34. Có thể cho tôi biết mức học phí và ăn ở tại các trường nằm trong Hiệp Hội Các Trường Trung Học dân lập Cao Cấp Canada (CAIS)?

- Các trường trong hệ thống CAIS họ giảng dạy theo kiểu tập hợp nam/ nữ riêng và dạy thao cách thức cao cấp, chương trình thể thao của giới thượng lưu để sau này các em có thể trở nên nhà chỉ huy. Học phí nao núng tùy trường từ 40 – 60,000#CAD.

35. Tôi nghe mọi người nói rằng chỉ những sinh viên nào tốt nghiệp ở Tỉnh Manitoba mới được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp?
- SAI. Tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp CĐ hay ĐH đều được ở lại Canada làm việc 3 năm không phân biệt tỉnh bang.

37. Giúp tôi phân biệt Master và Post-Graduate?

- Post-Graduate được hiểu là một chứng nhận sau đại học với đầu vào tương đối dễ hơn, phí tổn thấp hơn, Master là bằng Thạc Sỹ với yêu cầu cao hơn, chi phí đắt và học dài hơn.

38. Có thể xin học ngành y tại Canada hay không?

- Rất khó để có thể được chấp nhận vào ngành Y, nhưng Cả nhà có thể đăng ký ngành Y tá, Nha khoa, điều dưỡng. Riêng với Bác sỹ thì họ không khuyến khích du học sinh quốc tế, bạn muốn làm bác sỹ phải tốn nhiều năm đi đường vòng và phải chi trả học phí rất cao. Một số trường có yêu cầu với các người tìm việc ngành Y là phải có căn bản từ 4-5 năm.

39. Cách đóng phí xét đơn và học phí cho các trường Canada?

- Tốt nhất bạn nên dùng thẻ Credit card như Visa/Master để việc chuyển tiền được thuận tiện và mau chóng hơn. Riêng đối với học phí có số tiền lớn thì bạn nên chuyển khoản trực tiếp vào TK ngân hàng của trường.

40. Con tôi học ở Quebec vậy có cần giấy phép để vào Tỉnh không?

- Điều đó là bắt buộc41. vì sao tôi đã xin CAQ hơn 8 tuần mà vẫn chưa có kết quả?

- Nếu bạn không nhận được email công nhận từ phía Quebec, bạn nên vào website CAQ để xem tiến trình giấy tờ của mình tại Access my file hoặc máy tính bảng trực tiếp đến văn phòng CAQ để có câu trả lời chính xác nhất.

42. Nếu kết quả xét visa không kịp khóa học tôi có thể xin dời lại khóa học? Và tôi có phải đóng thêm phí xét đơn?

ĐƯỢC. Nên thông tin dời khóa học với trường khi gần ngày học mà chưa có kết quả visa. thường ngày bạn sẽ không bị mất thêm phí xét đơn, nhưng nếu bạn thông tin sau ngày nhập học có thể bạn mất khoảng 500$ cho việc này ( tùy trường).

43. Trường có hoàn trả học phí nếu tôi không đạt visa? thời gian xét và thủ tục thế nào?

- CÓ. Trường hợp xấu nhất bạn không đạt visa trường sẽ hoàn trả phần đặt cọc học phí của bạn ( không trả phí xét đơn) trong khoảng thời gian từ 1 – 1.5 tháng. Bạn cần gửi cho trường thư từ chối của LSQ, thư nhập học của bạn và một thư yêu cầu bồi thường học phí.

44. Con tôi đang học lớp 9, làm thế nào để tôi biết được cháu có phù hợp với môi trường học tập ở Canada không?

- Nếu có thời kì quý phụ huynh nên cho các em làm quen với đất nước, môi trường học tập của Canada thông qua các chương trình Hè được doanh nghiệp hàng năm tại các trường trung học Canada. Khóa học này kéo dài 4 tuần với những bài học tiếng Anh vui và những chuyến dã ngoại vừa học vừa chơi rất hay.

45. Các du học sinh Việt Nam thường gặp những gian nan nào khi du học tại Canada?

- Cả nhà mới sang gặp chướng ngại nhiều nhất về vấn đề thời tiết, múi giờ. tuy nhiên, dị biệt tiếng nói cũng là một rào cản rất lớn đối với Cả nhà mới. ngoại giả chuyện này không chỉ có một mình bạn phải gánh chịu mà ai cũng phải trải qua thời kỳ Sốc văn hóa này và nó sẽ dần cải thiện và thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tính thích ứng và cố gắng của từng bạn.

46. Tôi có được làm thêm toàn thời kì vào các kỳ nghỉ hè hoặc nghỉ đông tại Canada?

- ĐƯỢC PHÉP. Bạn được phép làm toàn thời kì trong mùa hè và mùa đông.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN