Trường đại học Ajou ở Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
janteen9x
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 12/08/2016 - 15:45

Trường đại học Ajou ở Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi janteen9x » 04/11/2016 - 17:07

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Đại học Ajou Hàn Quốc được thành lập vào năm 1973, tại thành phố Suwon-nơi với nền công nghiệp và công nghiệp phát triển hàng đầu Hàn Quốc. Dù rằng sở hữu tuổi đời non trẻ nhưng ngôi trường này đã có rất nhiều bước tiến mạnh mẽ và phát triển thành một trong 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

Đọc thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

1.Chương trình tập huấn

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. được biết là nơi đào tạo bậc nhất trong ngành nghiên cứu công nghệ kỹ thuật ở quốc gia này. Bên cạnh đó, những ngành: điện tử, công nghệ y sinh, công nghệ nano, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh cũng là các ưu thế của ngôi trường này.

Mọi ngành nghề học tại đại học Ajou Hàn Quốc đều được sự giảng dạy bởi các giáo sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. bây giờ, trường mang tới sắp 1400 giảng sư và 2200 nhân viên đang khiến cho việc, nghiên cứu tại đây.

Những chuyên ngành giảng dạy tại Đại học Ajou gồm:

Công nghệ, công nghệ thông tin.
Công nghệ kỹ thuật, Điện tử, Cơ khí.
Kiến trúc, xây dựng
Quản trị kinh doanh,Tài chính, Kinh tế.
Luật
Sư phạm
Khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên.
2.Học phí

Học phí của đại học Ajou sở hữu mỗi cấp học là:

Hệ đại học: 3 -4,5 triệu won/học kì.
Hệ sau đại học: 4,5 -5,5 triệu won/học kì.
Ngoài học phí, sinh viên khi mới nhập học vào tháng 3 hoặc tháng 9 hằng năm, còn phải đóng 1 khoản phí nhập học là 900,000 won.

3.Học bổng

Đại học Ajou sở hữu nhiều loại học bổng cho sinh viên đang theo học lại trường, học bổng dựa vào kết quả học tập và trình độ ngoại ngữ mà sinh viên đó đạt được, một số loại học bổng tiêu biểu như:

Học bổng loại S: dành cho sinh viên có chứng chỉ Topik cấp 6, điểm GPA đạt 3,5, nằm trong khoảng 5% tốt nhất trong buổi phỏng vấn này. Học bổng loại S có giá trị học phí 4 năm đại học và phí nhập học khi mới vào trường.
Học bổng loại A: Điều kiện đạt học bổng tương đương như học bổng loại S nhưng đối tượng là sinh viên chuyển tiếp đại học.
Ngoài ra, với các sinh viên học một năm tiếng Hàn tại đại học Ajou sẽ được miễn phí nhập học 900,000 won.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN