Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Bật mí bí quyết đi du học ở Hàn Quốc 2017

Hôm nay, 20/11/2017 - 15:03

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 02/11/2016 - 16:40 
janteen9x

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 12/08/2016 - 15:45
Bài viết: 44
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Du học là tới một môi trường mới mẻ với mục đích học tập, thích nghi rèn luyện chính mình, học hỏi kinh nghiệm, thực tế cho tương lai. Đối với Đại Hàn, một đất nước không lạ lẫm với sinh viên Việt Nam, nơi mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập thì những bí quyết đi du học ở Hàn Quốc thực sự là cần thiết, giúp cho các bạnsinh viên đạt được thành công.

Đọc thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Dưới đây, sẽ là 3 bí quyết du học Hàn Quốc mà các bạn du học sinh Việt Nam cần nắm được.

1. Chọn trường thích hợp

Để chọn được một nơi học tập thích hợp, bạn nên tham khảo các bước sau:

Đưa ra các tiêu chí lựa chọn: Thường lúc chọn trường đại học, cần chú ý đến ba điều là: chất lượng đào tạo, học phí và địa điểm. Điều này tùy thuộc vào mục đích, điều kiện của mỗi bạn. Ví như không phải lo âu về những vấn đề tiền bạc, bạn có thể chọn những trường đại học ở tỉnh hiện đại như : Seoul hay Busan, còn nếu gặp khó khăn về tài chính khi du học thì những đô thi nhỏ sẽ thích hợp hơn.
Tìm hiểu thông tin: Đây là lúc bạn phải nhận định các thông tin thật chính xác, chi tiết về các trường đại học ở Hàn Quốc. Bạn nên tìm qua các trang web du học, website của mỗi trường (nếu tốt tiếng Anh hoặc tiếng Hàn), hoặc tham khảo từ bạn bè, người nhà, nhờ sự giải đáp của những công ty tư vấn du học.
Quyết định: Sau khi biết các thông báo chuẩn xác của trường cũng như các điều kiện về trường đại học phù hợp với mình, bạn hãy lựa chọn trường đại học, học viện đảm bảo những yêu cầu phù hợp nhất những điều kiện đó. Chất lượng tập huấn tuy vậy nào cũng sẽ luôn là phần đầu tiên bậc nhất, mục đích quan tâm nhất lúc đi du học.
2. Trau dồi tiếng Hàn

Đây là 1 bí quyết du học Hàn Quốc mà người nào cũng biết, nhưng không phải bất cứ bạn du học sinh nào có thể biết hết được ý nghĩa, tầm quan trọng của nó. Học tiếng Hàn giỏi sẽ hỗ trợ bạn trong mọi mặt lúc sang Hàn Quốc. Từ việc học tập, tới việc làm thêm và cả sinh hoạt, vui chơi giải trí. Chính bởi thế, bồi đắp tiếng Hàn trước khi du học là điều không được thiếu.

3. Chuẩn bị tinh thần

Nghe có vẻ khá sáo rỗng nhưng thực sự đây là 1 phương pháp du học Hàn Quốc không thể không kể tới. Phần đông bạn học sinh, sinh viên Việt Nam áp đặt rằng du học rất vui vẻ, thả phanh nhưng thực ra khi sang tới 1 quốc gia xa lạ, bạn sẽ gặp ti tỉ cản trở. Từ việc sinh sống, học tập đến sinh hoạt, bạn phải tự tính toán 1 mình. Ngay cả khi ốm đau, cũng sẽ không có ai bên cạnh. Do vậy, một tâm thế vững vàng, tinh thần lạc quan là rất cần thiết trước khi khởi hành đi du học Hàn Quốc.

Trên đây là 3 phương pháp du học Hàn Quốc cho các bạn học sinh, sinh viên có ý định tới học tập tại đất nước này. Truy cập: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để biết thêm những bí quyết hay hơn nữa nhé.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: