Lời khuyên cho sinh viên mới vào học tại trường Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
janteen9x
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 12/08/2016 - 15:45

Lời khuyên cho sinh viên mới vào học tại trường Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi janteen9x » 01/11/2016 - 15:36

Các trường đại học của Hàn Quốc luôn mở mang cộng tác và giao lưu quốc tế, tuyển sinh Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nhắm tới các đối tượng là học sinh, sinh viên nhằm xúc tiến khả năng khó khăn quốc tế của mình.

Đọc thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Bộ giáo dục đã đưa ra phương án tổng hợp duy trì và tăng cường tuyển du học trò nước ngoài đề ra chỉ tiêu sẽ duy trì được 10.000 du học sinh nước ngoài cho tới năn 2010. Để thực hành chỉ tiêu này Bộ Giáo dục đã thực hiện những Công trình như tăng cường số lượng học bổng chính phủ , cải thiện môi trường học tập và sinh hoạt của du học trò nước ngoài tạo nên hệ thống hỗ trợ hành chính với hiệu quả.

Chương trình học chính quy
Là việc học tập theo những khoá chính quy giống có các sinh viên Hàn Quốc trong học kì chính quy vào mùa xuân và mùa thu. Ngoài những môn được giảng dạy bằng tiếng Hàn Quốc còn có các môn được giảng dạy bằng tiếng nước ngoài.

Chương trình học theo các mùa
Du học sinh Hàn Quốc mang thể học các môn khác nhau bao gồm các môn chính hay tiếng Hàn trong kì nghỉ đông và kì nghỉ hè.

Chương trình đàm đạo sinh viên
Điều kiện để nhập học của mỗi trường đều khác nhau nhưng ko phổ biến. nếu như sở hữu mong muốn du học Hàn Quốc thì việc nhập học không hề là là khó. Ở các trường cao đẳng cũng mang thể tự điều chỉnh chương trình học và thường xuyên luyện tập tiếng Hàn nên ngôn ngữ chẳng phải là sự trở lực to.

Các môn học giảng bằng tiếng Anh
Hiện tại, những trường Hàn Quốc để ý đến vấn đề quốc tế hoá bậc tập huấn đại học mang các môn được giảng dạy bằng tiếng Anh chiếm 30%. những tiết giảng dạy bằng tiếng Anh ở bậc cao học phổ quát hơn so sở hữu bậc đại học. 1 số trường đại học Hàn Quốc lập nên khoa Quốc tế và gần như các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Công đoạn học tiếng Hàn Quốc
Phần nhiều trường đại học lập nên những trung tâm dạy tiếng và mở ra các khoá dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài. Chương trình huấn luyện trong khoảng 3 tuần tới 4 tuần được mở ra mang chỉ tiêu nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Chương trình từ 10 tới 40 tuần nâng cao trình độ giao thiệp qua những bài học sở hữu chủ đề can dự đến đời sống hàng ngày.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN