Trung tâm gia sư uy tín nhận dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nhatcuong14
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 17
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 14:38

Trung tâm gia sư uy tín nhận dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Gửi bài gửi bởi nhatcuong14 » 01/11/2016 - 10:06

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hà Nội có trên dưới 100 trung tam gia su đã và đang hoạt động. Bên cạnh những trung tâm có tên tuổi, thương hiệu có tiếng, cũng xuất hiện rất nhiều các trung tâm hoạt động không hiệu quả.

Hình ảnh


Sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm gia sư dạy kèm kém chất lượng, không giấy phép hoạt động đã làm ảnh hưởng đến uy tín của nghề giáo, đặc biệt những Thầy cô giáo tâm huyết với nghề, những bạn sinh viên giỏi chịu khó dạy kèm thêm.

Thấu hiểu với hoàn cảnh đó, Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh Tại Hà Nội thành lập với mong muốn đem đến cho quý vị phụ huynh một ” Giải pháp tối ưu cho việc học tập của con em phụ huynh ” trong thời buổi khó khăn hiện nay.

Với đội ngũ cán bộ quản lý đa phần là những cựu sinh viên, những giáo viên đang công tác giảng dạy tại các Trường trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh tự hào là Trung tâm gia sư uy tín cung cấp đội ngũ gia sư giỏi chất lượng cao trong nhiều năm qua và đã tạo được nhiều thiện cảm của nhiều phụ huynh học sinh cũng như các bạn sinh viên.

Với phương châm ” Uy Tín – Tin Cậy “.Quý phụ huynh hoàn toàn an tâm khi đén với chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh.

Trung Tâm dạy kèm Bảo Anh tai Hà Nội cung cấp gia sư chuyên:

Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại khu vực Hà Nội

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, anh văn cho người nước ngoài

Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, Trung tâm gia sư dạy kèm Bảo Anh mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

Để yêu cầu được tư vấn, hỗ trợ thuê gia sư Quý vị Phụ Huynh vui lòng liên lạc với chúng tôi theo các số điện thoại sau: 0979.271.260 Cô Hà

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN