Nhận dạy 1 kèm 1 kế toán thực tế tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
daytinhoc299
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 428
Ngày tham gia: 09/05/2015 - 09:07

Nhận dạy 1 kèm 1 kế toán thực tế tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi daytinhoc299 » 27/10/2016 - 14:28

Nhận dạy 1 kèm 1 kế toán thực tế tại Hà Nội

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Các bạn sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc, trong khi đó, các nhà tuyển dụng kế toán viên đều yêu cầu có kinh nghiệm từ 1 -2 năm vì họ không muốn mất thời gian đào tạo người mới.

Không cho làm, lấy đâu ra kinh nghiệm” là câu nói cửa miệng của các bạn sinh viên trong thời buổi thất nghiệp loạn lạc vì không có kinh nghiệm.

Vì vậy, tôi có nhận Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. trên chứng từ của công ty tôi cho các bạn với mục đích giúp các bạn va chạm với nghề, có được kinh nghiệm làm việc và tự tin khi đi phỏng vấn

Với mức học phí dao động từ 2-3 triệu tùy phát sinh, phù hợp với túi tiền của sinh viên, học đến khi thành thạo và đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ mức phí nào khác.

Ngoài ra, tôi chỉ nhận dạy kèm từng bạn, hoặc nhóm bạn đi cùng nhau (từ 2-3 người) chứ không dạy ồ ạt theo lớp nên trong quá trình học và làm, sai đâu sẽ được hướng dẫn ngay chỗ đó.

Các bạn có nhu cầu xin liên hệ :

Mrs. Loan 0968 633 748

Hoặc gặp tôi tại Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tag tin: Tag tin: dạy kèm kế toán thực tế, học kế toán ở đâu, học kế toán giá rẻ, kế tóan giá rẻ, thực hành kế toán tổng hợp, học kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, kế toán kho, kế toán nội bộ, kế toán lương, kế toán tổng hợp, tìm địa chỉ học kế toán, dạy kèm kế toán, học kế toán ở đâu tốt, dạy kế toán thực hành, học kế toán, kế toán thực tế, thực hành kế toán, thực hành kế toán thực tế, học kế toán như nào, cách học kế toán hiệu quả, học kế toán phần mềm, kế toán cho người mới bắt đầu, không biết gì về kế toán có học được không,

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN