Chuỗi các cửa hàng Premium Outlet gần Seoul

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
janteen9x
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 12/08/2016 - 15:45

Chuỗi các cửa hàng Premium Outlet gần Seoul

Gửi bài gửi bởi janteen9x » 19/10/2016 - 16:21

Seoul là một thành phố lớn, 1 đô thị hiện đại đông đúc và sầm uất nhất tại Hàn Quốc. Tới đây bạn sẽ được trải nghiệm nhiều thứ bởi sự hiện đại của nó. Bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ bởi các điểm du lịch đẹp hoàn hảo kể cả vào ban đêm lẫn ban ngày.

Đọc thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Chuỗi shop Premium Outlet

Đối sở hữu các du khách thích sự sôi động thì Seoul là sự chọn lựa lý tưởng. Còn đối có những du khách ko say mê sự náo nhiệt ,tấp nập và thân thuộc tại những khu trung tâm sắm mua nức danh ở Seoul thì nên tới tỉnh giấc Gyeonggido. Ở đây bạn sẽ được thưởng thức 1 thời trang sắm tìm dị biệt và sẽ sở hữu những ý tưởng khá thú vị. Chuỗi những shop Premium Outlet tại những đô thị Paju, Gwangmyeong, Yeoju và Incheon mang các không gian tìm tìm nhiều và sẽ đem lại cho du khách sự thả phanh, có thể vừa sắm mua vừa mang ko gian để đi dạo, ngơi nghỉ và Đó là điều mà chí mang thể có được tại những trung tâm tìm tìm của những tỉnh thành to. Trong những cửa hàng Outlets thì Shinsegae Simon Oultets nổi tiếng tại Paju là liên doanh giữa nhà cung cấp Hàn Quốc Shinsagae Group và doanh nghiệp bất động sản thương nghiệp tại Mỹ Simon Property Group, Inc.

các cừa hàng premium oultet này bán giá triết khấu mang đa dạng thương hiệu chất lượng cao ở trong nước và quốc tế. những shop Lotte Premium Outlet với các nhãn hàng quan yếu nhất thế giới cũng như những nhãn hàng bình dân mang chất lượng đảm bảo, giá cả tốt song song với những nhân thể nghi như siêu thị, trọng điểm văn hóa và nơi đây còn là khu vui chơi dành cho trẻ em và rạp chiếu phim làm nơi đây sở hữu thể trở thành điểm đến du lịch xuất sắc cho cả gia đình. Riêng đối với Lotte Premium Outlet ở Incheon giữ kỷ lục là cửa hàng Outlet lớn nhất châu Á mang bày bán các sản phẩm đặc thù tại Incheon như gốm, sứ. Ngoài tỉnh giấc Gyeonggido còn có Shinsegae Simon Premium Outlet ở Busan, Lotte Premium Outlet ở Busan và Gimhaesi tỉnh giấc Gyeongsangnamdo.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN