Tuyển sinh tại Cộng hòa Áo - cơ hội học tập tại Âu châu

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hoavic
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/07/2016 - 14:32

Tuyển sinh tại Cộng hòa Áo - cơ hội học tập tại Âu châu

Gửi bài gửi bởi hoavic » 18/10/2016 - 15:14

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., trường đại học Charles hàng đầu thế giới.

Cung cấp cơ hội cho sinh viên trải nghiệm các khía cạnh trong cuộc sống ở Prague, Cộng hòa Áo. Tất cả các tùy chọn nhà ở hoặc là trong khoảng cách đi bộ hoặc vị trí thuận lợi đến các tuyến đường giao thông công cộng tương đối so với trường đại học.

Các kinh nghiệm sống trong nền văn hóa khác sẽ rất bổ ích, miễn là bạn cởi mở và hòa đồng. Có sự khác biệt về văn hóa và lối sống giữa cuộc sống tại Cộng hòa Áo và Việt Nam. Hãy nhớ rằng: chìa khóa cho một kinh nghiệm tích cực là tính linh hoạt!

Các tùy chọn nơi ở

Căn hộ

Sinh viên ở căn hộ rộng rãi tiện nghi, nơi họ sẽ sống với với các sinh viên khác cùng giới tính. Sinh viên có khả năng tài chính hơn sẽ chia sẻ một ngôi nhà phòng ngủ và căn hộ với 2-5 sinh viên. Do vị trí trung tâm, căn hộ rất thích hợp cho sinh viên tìm kiếm kinh nghiệm văn hóa. Nhiều trong số các căn hộ được đặt tại tòa nhà lớn với gia đình người Séc và sinh viên quốc tế, đem lại cho sinh viên cơ hội để tương tác với người dân địa phương.

Ngoài tình hình đời sống, sinh viên có quyền truy cập vào tất cả những khu phố: chợ ngoài trời, cửa hàng đặc sản, cửa hàng, nhà hàng, và các di tích lịch sử. Tất cả điều này cho phép sinh viên có cơ hội để khám phá khu phố của họ và trở nên thoải mái với cuộc sống của họ ở Prague.

Ký túc xá sinh viên

Sinh viên tham dự chương trình tại Đại học Kinh tế Prague (Fall 2, Spring 2, năm học 2) có thể lựa chọn sống trong một ký túc xá sinh viên, cách 20 phút đi xe điện đến trường đại học. Sinh viên sẽ sống cùn sinh viên Séc địa phương cũng như sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Kinh tế và sẽ chia sẻ một phòng ngủ với một học sinh khác cùng giới tính. Khu nội trú bao gồm phòng đôi giường mà nằm trong căn hộ ba phòng. Mỗi căn hộ có một nhà bếp nhỏ và một phòng tắm. Các tiện nghi tại ký túc xá bao gồm: một trung tâm nhỏ tập thể dục, phòng TV trong mỗi tòa nhà, một trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm máy tính và một quán cà phê sinh viên. Các bữa ăn và dịch vụ giặt là không được bao gồm.

Nhà ở độc lập:

Bạn có thể lựa chọn "sang" hơn: nhà ở độc lập. Bằng cách lựa chọn không ở cùng, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc tìm, thuê, và trả tiền cho tất cả các lệ phí, tiền đặt cọc, trả tiền thuê trực tiếp đến các cơ sở nhà ở mà bạn chọn.

Lưu ý: Tất cả các chi phí ăn, ở bạn phải tự túc.

Tìm hiểu và ứng tuyển ngay tại trang web của chúng tôi: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN