Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Kinh nghiệm thích nghi với môi trường sống mới tại Canada

Hôm nay, 17/07/2018 - 03:33

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 13/10/2016 - 08:44 
duhocinec20062006

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 21/06/2016 - 14:30
Bài viết: 6
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Trong thời gian đầu của hành trình Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., học viên chẳng chỉ cần sở hữu khả năng tài chính và còn phải trang bị nhiều kỹ năng để thích nghi sớm nhất có thể. Đừng quá áp lực, vì chỉ cần một vài kỹ năng xã hội cơ bản kèm theo các cách nhỏ, học viên sẽ vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu và tự tin hòa nhập cùng cuộc sống mới. Sau đây đấy là một số chia sẻ từ các người các bạn quốc tế đã và đang học tập tại “xứ sở lá phong”:

1. Đi sâu vào tìm hiểu môi trường tự nhiên và xã hội tọa lạc thành phố bạn lựa chọnđầu tư kiến thức, việc này luôn được xem chính là bước chuẩn bị quan trọng mà học sinh quốc du học Canada chẳng vậy nên bỏ qua. Cụ thể, những các bạn vì vậy nghiêm tức dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về môi trường sống, khí hậu và văn hóa của địa phương mà của mình sắp lại , vì đây cũng rất ấy là nơi chúng ta sẽ cư ngụ trong suốt các năm du học của mình. Đừng xem nhẹ bước này vì theo cách của những bạn đi trước, tất cả những kiến thức này đều sở hữu lúc vận dụng được và chúng sẽ làm cho bạn tránh được những rắc rối và các tình huống như khó xử trong cuộc sống thường nhật.Ví dụ như nếu chúng ta lựa chọn thành phố Victoria để du học. bằng tìm hiểu, bạn sẽ biết được nơi này có diện tích cũng khá lớn, người dân vô với thân thiện, phần lớn phong cảnh đẹp mắt. và môi trường trong lành. Chính vì đó, địa phương này được du học sinh xây dựng khawos nơi trên toàn cầu tìm đến . Tại đây, các bạn sẽ có đa số thời cơ kết giao các bạn bè toàn cầu và hòa chính mình vào các hoạt động ngoài trời lý thú như leo núi, trượt tuyết, đánh golf, thể thao dưới đất nước… Tóm tới , mỗi lúc hiểu tường tận về mội trường tự nhiên và xã hội của nơi chính mình ở, sinh viên sẽ xác định được các giải pháp nào đó là thành tích để khắc phục bỡ ngỡ ban đầu.
2. Hãy hỏi mọi điều các bạn muốn biết cùng những người sở hữu thể hỏiTrong lần đầu tới du học tại "đất nước lá phong", HSSV sẽ cảm giác trước mắt của mình toàn đấy là các điều mới lạ. chúng ta sẽ ưa thích cùng 1 số điều và ngược lại khá cảm thấy khó chịu, thậm chí lâm vào tình trạng “sốc văn hóa”, đó đều ấy là các tình huống có thể xảy ra.Để mọi thứ chẳng diễn ra theo chiều hướng xấu nhất, học viên hãy chủ động đặt câu hỏi về những gì chớ biết hay là còn chưa rõ. Tích rất phong thái học hỏi chính là một bí quyết hay để kiểm soát mọi việc diễn ra trong khoản dự tính bản thân mình.Hơn nữa, bằng việc hỏi và xin mẹo bởi người khác, những chúng ta còn có thể kết chúng ta, rèn luyện khả năng chuyện trò và nâng cao cấp độ ngoại ngữ hiệu quả. Để tiện lợi học hỏi và thích nghi, sinh viên vì vậy ưu tiên thuộc homestay để sống hòa nhập cùng với người bản địa. những bữa ăn, buổi giải trí đa số người và các buổi dạo phố shopping đều là các cơ hội tốt để bạn biết thêm về cuộc sống tại miền đất hứa này.

3. lại các chỗ đa phần người và tham gia hoạt động tập thể
Nếu muốn hòa nhập vào một tập thể, kinh nghiệm tốt nhất chính là chúng ta hãy tham gia vào các hoạt động cùng các thành viên còn tới . thông qua các hoạt động này, bạn sẽ nhận ra đa số điểm chung với các người xung quanh. Cho nên , hãy tận dụng lời mời, đây chính là thời cơ tốt để sinh viên khiến giàu thêm những kiến thức thực tế và kỹ năng xã hội.có tươi mới nhiều hoạt động tập thể hoàn hảo mà các bạn có thể tham gia dễ dàng tại "đất nước lá phong", lý tưởng nhất chính là trượt tuyết. Bên cạnh đó, các trường Cao đẳng/ đại học khá sở hữu tươi trẻ hầu hết câu lạc bộ, đội nhóm đa dạng cho các bạn sử dụng. nên , ngoài những giờ học trên lớp, các bạn hãy tham gia các hoạt động ngoại khóa để trở thành một sinh viên tích tươi mới và năng động biến cuộc sống du học xa nhà mình trở vì vậy cân chứng nhận và vui vẻ!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron