Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Vai trò quan trọng của môn Toán trong học tập

Hôm nay, 25/11/2017 - 03:43

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 11/10/2016 - 08:34 
nhatcuong14

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/09/2016 - 14:38
Bài viết: 17
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Môn Toán luôn luôn là một môn học quan trọng bậc nhất ở tất cả các cấp học ,và ở bậc THCS nó lại càng đóng vai trò lớn hơn nữa . Toán cấp 2 tạo nền móng cơ bản cho đại số ,hình học ở cấp 3 ,hơn thế nữa ,nó còn là một môn học phụ trợ cho Vật Lý ,Hóa Học .

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Chính vì vậy ,việc học tốt môn Toán ở bậc THCS là việc làm cần được đầu tư nghiêm túc ngay từ đầu .Nếu như con cái chúng ta có dấu hiệu khó tiếp thu ở môn học này thì có lẽ lý do chủ yếu một phần ở phương pháp giảng dạy ở lớp chưa phù hợp .Cộng với việc thầy cô liên tục yêu cầu một số lượng lớn bài tập “nâng cao” về nhà trong khi học sinh chưa giải quyết hết số lượng bài tập cơ bản đã làm cho học sinh cảm thấy áp lực từ môn học này quá lớn và cảm thấy chán ghét môn Toán .

Môn Toán là một môn học cực kỳ quan trọng (kể cả với những học sinh xác định ngay từ đầu là theo ban C) ,thế nên mỗi phụ huynh nên kèm cặp và giúp đỡ con em mình ở môn học này .Nếu như áp lực từ công việc thường ngày quá lớn ,anh chị nên nghĩ đến phương án tìm cho cháu một gia sư chất lượng cao càng sớm càng tốt .Gia sư Bảo Anh với đội ngũ sinh viên và giáo viên đông đảo chắc chắn sẽ giúp đỡ anh chị trong việc gia sư Toán nói riêng và các môn học THCS nói chung.

Đội ngũ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. của Gia Sư Bảo Anh được chọn lọc từ các trường đại học hàng đầu ở Hà Nội ,trong số đó có không ít các sinh viên đạt trên 9 điểm thi đại học ,và nhiều người trong số đó đạt điểm 10 tuyệt đối. Những đối tượng này thường có nền tảng Toán rất tốt ngay từ đầu và hầu hết đều có giải thưởng ở các kỳ thi học sinh giỏi Toán cấp 2 ,chắc chắn sẽ không làm anh chị phải thất vọng .

Nếu có yêu cầu ,quý phụ huynh cũng hoàn toàn có thể chọn cho con mình một giáo viên gia sư Toán có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường cấp 2. Với Uy Tín của mình lâu năm chúng tôi luôn có sự hợp tác của rất nhiều thầy cô giỏi , nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán.

Tư vấn tìm gia sư giỏi 0979.271.260 cô Hà


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron