Tự học tiếng Hàn Quốc như thế nào?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Tự học tiếng Hàn Quốc như thế nào?

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 27/09/2016 - 22:28

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tiếng Hàn Quốc đang dần trở thành một xu hướng ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện được học tập ngôn ngữ này một cách chuyên nghiệp do khó khăn về thời gian hoặc kinh tế. Chính vì vậy hôm nay trung tâm tiếng Hàn Sofl xin giới thiệu các bạn phương pháp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.[/b].

Hình ảnh

1. Tự học tiếng Hàn trên mạng

Học trên mạng qua các bài học online với giáo viên hướng dẫn và dạy bài bản từ cấp độ nhập môn đến sơ cấp, trung cấp. Dù có hạn chế về khả năng tương tác thực tế với người dạy, nhưng với ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí thì người học hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức một cách tương đối đầy đủ

2. Tự học tiếng Hàn qua phim Hàn Quốc

Qua phim Hàn Quốc, bạn có thể học được các câu giao tiếp thông dụng nhất cùng với đó là việc luyện nghe tiếng Hàn đúng phát âm, đúng ngữ điệu và phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp. Để tự học qua phim Hàn Quốc hiệu quả, bạn nên xem các bộ phim có phần phụ đề song ngữ và thường xuyên ghi chép lại các từ vựng, mẫu câu. Từ đó mở rộng ngữ pháp bằng việc tra cứu các tài liệu tiếng Hàn có liên quan.

3. Tự học bằng giáo trình

Giáo trình tiếng Hàn cũng rất đa dạng và đặc biệt với người tự học thì giáo trình đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Giáo trình tiếng Hàn bạn nên tìm mua ở các hiệu sách, các trung tâm tiếng Hàn hay sử dụng các Ebook chất lượng.

4. Tự học với người bản ngữ

Thường xuyên giao tiếp với người bản ngữ qua các buổi triễn làm, giao lưu văn hóa, các sự kiện Việt Nam Hàn Quốc, tham gia các chuyến tình nguyện hay làm cộng tác viên trong các chương trình cũng giúp bạn tự học tiếng Hàn một cách tự nhiên mà hiệu quả bất ngờ.

Dù có áp dụng phương pháp nào đi chăng nữa, muốn tự học thành công tiếng Hàn thì người học đều cần có sự chăm chỉ và chịu khó trau dồi kiến thức. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ các bài học online tại website, chúc các bạn tự học tiếng Hàn thành công!

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì có thể truy cập vào website của trung tâm Hàn ngữ SOFL hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại cuối bài viết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Thông tin được cung cấp bởi
Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN