Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Phát hiện nhiều sai phạm tại chung cư Nam Xa La

Hôm nay, 21/07/2018 - 10:43

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 23/09/2016 - 14:04 
hiohy64

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 11/07/2016 - 09:55
Bài viết: 45
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Thời gian gần đây, cư dân chung cư Nam Xa La tố chủ đầu tư chia tầng thương mại thành căn hộ để bán – xây dựng trái phép khiến cư dân lao đao khi không thể đăng ký tạm trú, tạm vắng cũng như làm các thủ tục khác phục vụ dân sinh. Trong quá trình điều tra, chung cư Nam Xa La đã bị phát hiện nhiều sai phạm khác.

Cũng theo phản ánh của cư dân, chủ đầu tư đã lạm dụng không gian, diện tích đất công cộng xây dựng nhiều công trình ngoài quy hoạch mà tòa nhà được cấp phép làm mất mỹ quan, cản trở đi lại của cư dân. Những khu vực vi phạm như lán cho thuê rửa xe gây ảnh hưởng cảnh quan chung, mất vệ sinh khu vực ra vào của toàn bộ cư dân và mất an toàn cho người và phương tiện qua đây do các xe đỗ chiếm diện tích đường đi và nước thường xuyên chảy lênh láng khu vực này.

Ngoài ra, mặc dù chung cư đã hoạt động hơn 5 năm nhưng vẫn chưa được tổ chức hội nghị nhà chung cư cũng như chưa được thành lập Ban quản trị tòa nhà và thống nhất mức giá dịch vụ quản lý Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. do chủ đầu tư trì hoãn, không thực hiện. Chủ đầu tư bị tố tự áp đặt mức phí dịch vụ cao hơn mà không được đa số cư dân đồng tình.

"Chúng tôi yêu cầu chủ đầu tư tổ chức Hội nghị nhà Chung cư lần đầu, bầu ra Ban quản trị tòa nhà và tổ chức biểu quyết thông qua mức giá dịch dịch vụ, thông qua quy chế quản lý vận hành Cụm chung cư và việc sử dụng kinh phí bảo trì theo đúng quy định của pháp luật", ông Nguyễn Sơn Ca - Phó Ban đại diện cư dân Nam Xa La cho biết.

Hiện nay, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là khóa học bắt buộc thành viên ban quản trị phải tham gia. Khóa học không chỉ giúp ban quản trị vận hành chung cư dễ dàng hơn mà còn cung cấp nhiều lợi ích khác. Quý học viên có thể đăng ký tham gia khóa học tại: 0913.278.119 hoặc gửi thư về địa chỉ tuyensinh@viendaotao.vn.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: