Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Kỷ niệm đáng nhớ ngày đầu tiên đi làm gia sư

Hôm nay, 13/12/2017 - 16:06

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 21/09/2016 - 15:20 
nhatcuong14

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/09/2016 - 14:38
Bài viết: 17
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Hôm nay có lẽ là ngày đáng nhớ nhất của tôi kể từ ngày tôi là tân sinh viên của trường đại học bách khoa.Đó là lầnđầu tiên tôi đi làm gia sư.Tôi dạy kèm môn Toán lớp 10,ngày đầu làm gia sư cũng gặp rất nhiều bỡ ngỡ nhưng với sự chuẩn bị chu đáo tôi cũng đã có một buổi dạy kèm chất lượng.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cũng giống như bao bạn sinh viên tinh lẻ khác.Năm đầu nhập học gặp biết bao khó khăn,bỡ ngỡ.Sau một tuần nhập học tôi cũng đã dần quen với cuộc sống sinh viên,cuộc sống ở một thành phố nhộn nhịp xô bồ.Khi đó tôi cũng có nhiều mối hệ bạn bè hơn kéo theo đó là nhu cầu tiêu pha cũng nhiều hơn.Số tiền bố mẹ ở quê gửi cho tôi hàng thángđã không đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.
Hoàn cảnh khó khăn đó khiến tôi phải suy nghĩ mình cần phải đi làm thêm.Vừa có thêm thu nhập lại có cơ hội trải nghiệm cuộc sống.Người ta thường nói tự mình kiếm ra tiền thì mới biết quý trọng những đồng tiền mình làm ra.

Qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin,tôi thấy công việc gia sư là phù hợp với tôi nhất.Gia sư thường dạy vào buổi tối hoặc các ngày nghỉ nên không ảnh hưởng đến việc học của tôi.

Tôi được các anh chị khóa trên giới thiệu đến Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.Bảo Anh.Theo các anh chi đã dạy trước thì đó là một trung tâm gia sư uy tín.

Không chút do dự tôi liên đến trung tâm gia sư Bảo Anh đăng ký nhận lớp.Đúng như lời giới thiệu gia sư Bảo Anh rất uy tín,cung cách làm việc rất chuyên nghiệp.Trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng tôi nhanh chóng ký hợpđồng và nhận lớp gia sư toán như nguyện vọng của tôi.

Ngày đầu đi gia sư cũng gặp nhiều khó khăn,bỡ ngỡ rằng liệu mình có dạy được không.Nhưng mọi chuyện rồi cũng qua,học sinh tôi gia sư là một học sinh thông minh,tiếp thu nhanh.Kiến thức toán của tôi khá chắc nên không gặp khó khăn gì.

Hôm nay đã là một ngày tôi vui nhất từ khi đi nhập học đến giờ.Dạy xong về nhà mà giờ tôi vẫn còn nâng nâng,cảm thấy vui vì đây là ngày công đâu tiên làm gia sư của mình,nó thật ý nghĩa với tôi.

Cám ơn gia sư Bảo Anh!

Hotline: 0979.271.260 (cô hà)

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... -1038.aspx


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: