Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Học PCCC tại chung cư ông Thản

Hôm nay, 21/07/2018 - 12:28

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Học PCCC tại chung cư ông Thản
Gửi bàiĐã gửi: 13/09/2016 - 09:59 
hiohy64

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 11/07/2016 - 09:55
Bài viết: 45
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Là một trong những doanh nghiệp sở hữu nhiều tòa chung cư trên phạm vi Hà Nội nhất hiện nay, chung cư của đại gia Lê Thanh Thản tính tổng có tất cả 60.000-70.000 người dân sinh sống. Tuy nhiên, theo công bố của cơ quan chức năng, trong thành phố có 38 chung cư không đảm bảo an toàn PCCC thì chung cư ông Thản chiếm một con số không hề nhỏ. Với lịch sử từng diễn ra nhiều tai nạn cháy nổ chỉ trong vài năm gần đây và công bố của cơ quan chức năng, cư dân sinh sống tại các tòa nhà chung cư ông Thản đều sống trong hoang mang, lo ngại vấn đề an toàn cháy nổ.

Từng có hỏa hoạn năm 2015 nhưng đến nay, tại cụm chung cư CT4 Xa La, lối thoát hiểm của các tòa nhà CT4A, CT4B, CT4C đều không đảm bảo an toàn thoát hiểm. Nơi đây không chỉ chật hẹp mà còn bị lắp cửa sắt chắc chắn khó đi qua, đặc biệt còn là kho để nhiều đồ ngổn ngang như bàn, biển quảng cáo, thang,…

Khảo sát các chung cư khác của Lê Thanh Thản, tình trạng mất an toàn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. rất phổ biến. Cư dân cho hay việc này đã diễn ra rất lâu, dù nhiều lần kiến nghị lên ban quản trị vận hành chung cư nhưng vẫn không được giải quyết.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Lãnh đạo Sở Cảnh sát PCCC cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại, đã có một số công trình thuộc DN Điện Biên tổ chức khắc phục một số tồn tại, thiếu sót về PCCC. Riêng tòa nhà chung cư Xa La - từng xảy ra cháy nổ - trước đây chưa có giải pháp ngăn cháy lan các trục kỹ thuật thông tầng, các gian phòng kỹ thuật dưới tầng hầm chưa cách ly với không gian để xe, buồng thang bộ chưa có hệ thống tăng áp.

Hiện tại chủ đầu tư đã thi công chèn, bịt các trục kỹ thuật thông tầng để ngăn cháy, ngăn khói lan theo các tầng nhà, các gian phòng kỹ thuật dưới tầng hầm đã được xây tường gạch để ngăn cách với không gian gara xe. Tính đến thời điểm này, DN Điện Biên đã khắc phục được những tồn tại, thiếu sót về PCCC tại 6 dự án, đã được nghiệm thu, đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC.

Trả lời câu hỏi thời hạn cuối cùng chủ đầu tư các công trình vi phạm này phải khắc phục các tồn tại trong PCCC là bao giờ, ông Tuấn Anh cho biết, trong tuần này, Sở sẽ làm việc với DN Điện Biên đưa ra lộ trình, tiến độ khắc phục các tồn tại sai phạm về PCCC tại các dự án còn lại.

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa đào tạo cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., quý học viên vui lòng liên hệ hotline: 0913.278.119 hoặc gửi thư về địa chỉ tuyensinh@viendaotao.vn.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: