Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Buổi học chuyên đề PCCC trong khóa học vận hành chung cư khó

Hôm nay, 23/06/2018 - 06:05

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 10/09/2016 - 14:37 
hiohy64

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 11/07/2016 - 09:55
Bài viết: 45
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Theo báo cáo của TP. Hồ Chí Minh, tại quận Tân Phú hiện any đã có 64 tòa nhà chung cư được bàn giao cho cư dân và được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, có tới 13 trong số 64 tòa nhà chung cư này phát sinh các tranh chấp trong quá trình quản lý nhà chung cư và có tới 5 chung cư sai luật khi chưa nghiệm thu công trình đã đưa dân về ở. Dịch vụ quản lý, vận hành chung cư đang được đề nghị đưa vào danh mục công việc có điều kiện. Theo quy định trong thông tư số 2/2016/TT-BXD, thành viên các ban quản trị chung cư cần có Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Vì vậy, bắt buộc các giám đốc, cán bộ kỹ thuật,… trong ban vận hành chung cư phải tham gia khóa học đào tạo vận hành chung cư và tham gia sát hạch nhận chứng chỉ vận hành chung cư.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo vận hành chung cư, Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục liên tục mở lớp vận hành chung cư theo quy định của Bộ xây dựng tại thông tư số 10/2015/TT-BXD. Ngày 07/09/2016, buổi học đầu tiên của lớp vận hành chung cư k37 đã bắt đầu với sự có mặt của các học viên đến từ ban quản trị nhiều tòa nhà trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Nội dung buổi học đầu tiên do giảng viên Phạm Văn Huy đến từ Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng phòng cháy chữ cháy, CN, CH – Cảnh sát PCCC TP Hà Nội giảng dạy về chuyên đề:

Quản lý vận hành, bảo hành, bảo trì hệ thống thiết bị PCCC, an toàn về PCCC, việc bảo vệ cứu nạn, cứu hộ và việc ứng phó với động đất thiên tai trong nhà chung cư

· Kiến thức nghiệp vụ về an toàn cháy nổ, cứu nạn và ứng phó với thiên tai

· Quản lý vận hành bảo trì máy móc , thiết bị PCCC & cứu nạn trong tòa nhà

· Trách nhiệm và cơ chế phối hợp giữa doanh nghiệp quản lý vận hành với chủ đầu tư, ban quản trị, chính quyền địa phương, cơ quan PCCC & cứu nạn, cứu hộ

Tham gia khóa học, các học viên đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chuyên đề và được giảng viên cùng các học viên khác trao đổi kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến việc vận hành chung cư.

Để đăng ký tham gia các buổi học tiếp theo và được cấp chứng chỉ vận hành chung cư theo Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sau khi khóa học kết thúc, học viên vui lòng liên hệ số điện thoại 0913.278.119 hoặc gửi thư về địa chỉ tuyensinh@viendaotao.vn.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron