HỌC BỖNG 0 ĐỒNG CHO CÁC BẠN YÊU THÍCH CNTT

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
bichngoc123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 10/12/2015 - 09:29

HỌC BỖNG 0 ĐỒNG CHO CÁC BẠN YÊU THÍCH CNTT

Gửi bài gửi bởi bichngoc123 » 31/08/2016 - 10:35

Học và nhận bằng trước – thanh toán học phí sau
Với mục đích tiếp bước cho những đam mê CNTT có thể theo đuổi ước mơ trở thành những chuyên viên CNTT giỏi, Trường cao đẳng CNTT iSpace lần đầu tiên triển khai một chương trình học bổng đặc biệt mang tên “Tiếp bước đam mê CNTT” dành cho 50 ứng viên phù hợp nhất, trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, ứng viên sẽ được học miễn phí bậc cao đẳng nghề để nhận bằng chính quy trong 2,5 năm tại Trường iSpace. Tức là các em không phải lo lắng gì về chi phí học (khoảng 45 triệu đồng, bao gồm học chuyên môn, học kỹ năng, học Tiếng Anh, chi phí thực tập, …) trong suốt quá trính học. Các em chỉ cần tập trung hoàn toàn việc rèn luyện về tay nghề thông qua việc học tập tại trường. Khi tốt nghiệp, nhà trường bố trí công việc phù hợp với năng lực của từng sinh viên. Các em sẽ hoàn trả dần chi phí học tập ở trên khi đã tốt nghiệp, nhận việc và đi làm. Thời gian hoàn trả là trong 2 năm sau tốt nghiệp.
Học bổng không chỉ giúp sinh viên cũng như gia đình các em yên tâm về chi phí học, có thể “quẳng gánh lo học phí” mà còn là động lực để các bạn phấn đấu học tập tốt, đạt được các học bổng lớn hơn dành cho sinh viên xuất sắc tại iSpace, tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng và có thể nhận được việc làm thật tốt trong và sau quá trình học. Các sinh viên khá giỏi, có năng khiếu tại iSpace sẽ được Nhà trường tài trợ thi lấy các chứng chỉ quốc tế có giá trị.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng, vui lòng tham khảo tại trang web Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. , hoặc liên hệ hotline 0938.205.466 (Ưu tiên hồ sơ đăng ký sớm).

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN