Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Phòng thực hành quầy bán thuốc đạt chuẩn GPP

Hôm nay, 22/11/2017 - 20:09

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 09/08/2016 - 19:32 
cuongykhoa

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 15/01/2015 - 16:20
Bài viết: 6
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Khi thí sinh quyết định chọn [url='http://infonet.vn/cao-dang-duoc-ha-noi-dao-tao-duoc-si-chat-luong-cao-o-dau-post205921.info']xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội[/url] nào đó thì nên đến tận nơi yêu cầu xem hệ thống phòng thực hành thí nghiệm của cơ sở đó như thế nào? Có đủ các phòng thực hành chuyên môn ngành dược hay chỉ có Một Phòng thực hành với Trang thiết bị sơ sài tàm tạm đủ dùng theo tiêu chuẩn tối thiểu để đào tạo Dược sĩ.Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo lớp Dược sĩ chất lượng cao ở đâu?

Nghề Dược là một nghề đặc thù cần phải đào tạo đặc biệt bài bản bởi những cơ sở đào tạo Dược sĩ chất lượng cao với trang thiết bị phòng học thực hành thí nghiệm ngành dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược nhằm góp phần cung ứng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho nhu cầu ngành dược nhưng chất lượng đào tạo Dược sĩ của mỗi cơ sở lại hoàn toàn khác nhau bởi việc đầu tư trang thiết bị cho hệ thống các phòng thực hành thí nghiệm ngành dược là vô cùng tốn kém. Các thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016 có đam mê ngành dược nếu không đủ điểm trúng tuyển Đại học Dược thì có thể chọn học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội chỉ với tiêu chí: Đã tốt nghiệp THPT.

Đa số các công ty dược phẩm - Nhà thuốc đều cho rằng, trình độ tay nghề của Dược sĩ phụ thuộc phần lớn vào các trang thiết bị thực hành thí nghiệm phục vụ cho công tác đào tạo ngành dược bởi ngành dược là ngành đặc thù không chỉ phải học lý thuyết trên giảng đường mà còn phải thường xuyên thực hành, thí nghiệm tại các phòng Hoá phân tích, Bào chế thuốc, Hoá Dược – Dược lý, Kiểm nghiệm thuốc, thực hành Nhà thuốc…

Thí sinh có nhu cầu học lớp Cao đẳng Dược chất lượng cao với hệ thống phòng học thực hành thí nghiệm ngành dược hiện đại nhất trong các cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội do Bộ Quốc Phòng đầu tư tài trợ trị giá nhiều tỉ đồng thì hãy liên hệ:
Cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao - [url='http://caodangyduoc.com.vn/truong-cao-dang-cong-nghe-va-thuong-mai-ha-noi-huong-dan-nop-ho-so-hoc-y-duoc']Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội[/url] tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243 Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Thí sinh lưu ý cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao phải có nhiều phòng thực hành thí nghiệm chứ không phải chỉ có 1 phòng nên tận mắt xem trước khi quyết định nhập học. Hiện tại một số cơ sở trường khác đang sử dụng hình ảnh phòng thực hành thí nghiệm chất lượng cao của cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược – Tô Vĩnh Diện Hà Nội khiến thí sinh có thể bị nhầm lẫn dẫn đến tốt nghiệp ra trường không làm được việc.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: