Các trường đại học tại Busan Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Các trường đại học tại Busan Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 25/07/2016 - 22:36

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Busan là một thành phố với nhiều điều kiện thuận lợi không khí thoáng mát trong lành giao thông thuận tiện, chi phi sinh hoạt hoặc học phí đều không quá đắt đỏ. Nơi đây được coi là điểm tới khá lý tưởng cho du học Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc Minh Đức sẽ giới thiệu cho các bạn một vài trường đại học chất lượng tại đây:

Hình ảnh

Đại học quốc gia Busan

Là một trong những trường Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học cũng như giáo dục. Ngành đào tạo trong các lĩnh vực như: khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, nhân văn, công nghệ nano, luật, kinh doanh, nghệ thuật, y học....

Đại học Dong A Hàn Quốc

Nằm ở Busan và là một trong những trường tư thục lớn nhất Hàn Quốc, là trường tư thục duy nhất được phép đào tạo chính qui ngành Luật và Y học. Là một trong những trường thường xuyên có các chương trình trao đổi du học sinh với các trường đại học tại Việt Nam.

Đại học Dong-Eui

Đặc biệt với ngành và đối tượng đào tạo lĩnh vực phim ảnh truyền hình, linh kiện phụ kiện điện tử, du lịch tổ chức hội nghị, đông y học,... Có mạng lưới hợp tác giao lưu rộng trên 90 trường đại học trên thế giới.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì có thể truy cập vào website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại cuối bài viết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Thông tin được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN