Các lễ hội truyền thống tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Các lễ hội truyền thống tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 23/07/2016 - 10:02

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tháng 7 là dịp nghỉ ngơi của các trường đại học cao đẳng tại Nhật Bản. Đây cũng là thời điểm diễn ra rất nhiều lễ hội trong năm. Hôm nay, Du học Minh Đức sẽ cùng bạn tìm hiểu về các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. vào tháng 7 bạn nhé.

Hình ảnh

1. Tanabata: Lễ hội sao - Lễ Ngưu Lang Chức nữ
Lễ hội Tanabata được tổ chức vào ngày 7/7 hàng năm, và chắc hẳn các bạn cũng không còn lạ gì với ý nghĩa của lễ hội này. Ở Nhật Bản, người ta thường viết những lời cầu nguyện vào một mảnh giấy nhỏ nhiều màu sắc và treo chúng lên những cành tre để trang trí. Các lễ hội Tanabata được tổ chức trên khắp cả nước, tuy nhiên lễ hội Tanabata ở Sendai lại diễn ra vào một tháng sau, kéo dài trong 3 ngày từ 6/8.

2. Obon: Lễ vu lan
Obon là lễ hội Phật giaao, được tổ chức để nhằm thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn của mình đối với linh hồn của tổ tiên và những người thân đã qua đời. hiều gia đình trang trí bàn thờ (butsudan) với những vật trang trí đặc biệt và mời thầy tu về nhà tụng kinh cho người quá cố.

Hình ảnh

3. Natsu Yasumi : Nghỉ hè
Giải vô địch bóng chày quốc gia dành cho các trường trung học cũng diễn ra từ ngày 8/8. Từ cuối tháng 7 đến lễ Obon trễ một tháng (tsukiokure Obon) vào giữa tháng 8, các màn trình diễn pháo hoa được tổ chức trên khắp cả nước. Một trong những sự kiện bắn pháo hoa lớn nhất là lễ hội bắn pháo hoa bên dòng sông Sumida, Tokyo được tổ chức vào thứ bảy cuối cùng của tháng 7 và thường thu hút một triệu người xem.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN