Du học ngành hàng không tại Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Du học ngành hàng không tại Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 17/07/2016 - 16:28

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Ngành hàng không ngày nay đang rất phát triển và là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ bởi tương lai rộng mở với mức lương hấp dẫn. Nếu bạn hội tụ đủ các điều kiện thì có thể hãy lựa chọn học ngành hàng không tại Hàn Quốc-nơi đào tạo với chất lượng tốt nhất châu Á.

Hình ảnh

Trường đại học hàng không Hàn Quốc được thành lập từ năm 1952 với tư cách là một trường công lập quốc gia đào tạo. Tới nay thì trường đã phát triển vượt trội đáp ứng được nhiều nhu cầu của chuyên môn hàng không quốc tế. Với môi trường học tập hiện đại, chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu giúp cho sinh viên có thể tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ của Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cũng như quốc tế về vệ tinh, máy bay không người lái và quản lý giao thông hàng không.

Trường đại học Hanseo được thành lập sớm từ năm 1991, đóng góp vai trò chính trong việc hướng tới phát triển và bảo vệ khu vực biển Tây của Hàn Quốc. Trường ĐH Hanseo nổi tiếng là một trường đào tạo ngành hàng không dân dụng nổi tiếng tại Hàn Quốc, trường sở hữu một sân bay rộng, hệ thống các loại máy bay, mô hình bay hiện đại cho sinh viên học tập, chương trình đào tạo tiếp viên và phi công một cách chuyên nghiệp.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì có thể truy cập vào website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại cuối bài viết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Thông tin được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN