Học lập trình Java nâng cao ở đâu?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thanhvan06
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 02/06/2016 - 11:15

Học lập trình Java nâng cao ở đâu?

Gửi bài gửi bởi thanhvan06 » 11/07/2016 - 15:57

Java là ngôn ngữ lập trình có tính hướng đối tượng, dựa trên các lớp, có tính bảo mật cao và mạnh mẽ. Hiện nay, Java trở thành ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến. Theo thống kê có hơn 3 tỷ thiết bị chạy Java, bao gồm:

Desktop App như media player, antivirus, reader, …
Web App như irctc.co.in, javatpoint.com, …
Enterprise App như các ứng dụng về xử lý nghiệp vụ ngân hàng, …
Trên các thiết bị Mobile.
Thị trường trong lĩnh vực công nghệ của Java đang ngày càng lớn, do đó, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Java càng nhiều, cơ hội nghề nghiệp cao. Để trở thành một lập trình viên Java giỏi thì ngoài kiến thức chuyên môn cao thì bạn phải kiên trì và chịu khó tìm hiểu bởi vì công nghệ ngày một thay đổi, những kiến thức của hôm nay là đúng nhưng ngày mai, có thể sẽ cần phải bổ sung thêm rất nhiều. Đối với công nghệ thì càng cần phải thương xuyên cập nhật.

Đối với Java, một ngôn ngữ lập trình có nhiều ưu điểm như đơn giản, hướng đối tượng, thân thiện, mạnh mẽ, bảo mật cao, đa tiến trình, linh động,…thì việc tìm hiểu ngôn ngữ này đòi hỏi phải kiên trì và chịu khó, luôn phải trau dồi kiến thức chuyên sâu để nâng cao khả năng của mình. Vậy học lập trình Java nâng cao ở đâu cho hiệu quả và tiết kiệm thời gian?

Cùng tham gia lớp học lập trình Java nâng cao tại Stanford, bạn sẽ được tìm hiểu tất cả về Java. Đối với những bạn đã có kiến thức nền tảng thì sẽ được dạy chuyên sâu hơn, còn những bạn mới bắt đầu sẽ được các chuyên gia, giảng viên tư vấn để chọn cho mình một hướng đi tốt nhất.

Học lập trình java nâng cao
Học lập trình java nâng cao
Đối với khóa học Java sẽ có ba lớp cho bạn lựa chọn:

Khóa học lập trình Java for Base
Lập trình Web bằng J2EE for Developer
Khóa lập trình J2SE for Developer
Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy, các chuyên gia, giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong các dự án thực tế, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ nhất về kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, các học viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm từng trải, những kỹ năng mềm cần thiết từ các thầy. Tham gia học lập trình java nâng cao ngay để nâng cao trình độ và phát triển công việc của mình.
Nguồn: hoclaptrinhjava.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN