Trường đại học Gangneung Wonju Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Trường đại học Gangneung Wonju Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 07/07/2016 - 21:18

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đại học Gangneung Wonjumang là Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. mang tầm cỡ quốc gia và có sự bảo trợ cũng như đầu tư từ chính phủ Hàn Quốc được ghi nhận và được xét đứng đầu trong các trường đại học nghiên cứu tại Hàn Quốc và đứng thứ 6 trong các trường đại học châu Á.

Hình ảnh

Khuôn viên học tập và nghiên cứu rộng đẹp, ngôi trường khi nào cũng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, phòng học và phòng nghiên cứu luôn đầy đủ trang thiết bị bao gồm thư viện kí túc xá , căng tin và quán cà phê. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu ở trường, cũng là niềm mong mỏi của nhà trường khi ngày càng cần đến và phải phát triển hơn nữa sức sáng tạo, tài năng của nhiều sinh viên.

Các ngành đào tạo chuyên ngành như nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học đời sống, kỹ thuật, nghệ thuật và giáo dục, văn hóa,... cùng các chương trình đào tạo sau đại học thạc sĩ , tiến sĩ, nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

Hình ảnh

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì có thể truy cập vào website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại cuối bài viết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Thông tin được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN