Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Vì sao phụ huynh quyết định cho con học Cao đẳng nghề dược t

Đã gửi: 07/07/2016 - 16:43
gửi bởi hoanghaink
  • Thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều gia đình muốn cho con học Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng để học tập trong môi trường quân đội, có tính kỷ luật cao nhằm giúp các con có cuộc sống tự lập vững vàng.
Hình ảnh
Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng đào tạo Cao đẳng Nghề Dược với chuyên môn sâu, nội dung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn Ngành Dược ở Việt Nam từ khâu nghiên cứu, sản xuất thuốc đến lưu thông phân phối Dược phẩm, quản lý đảm bảo chất lượng thuốc…
Trường công lập là trường do Nhà nước, Bộ Quốc Phòng thành lập, hoạt động chủ yếu bằng các nguồn tài chính công. Do đó, học phí học sẽ ưu đãi hơn so với các trường khác. Trường có cơ sở vật chất, labo thực hành, thí nghiệm, thực tập trong môi trường đảm bảo chất lượng của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế. Đội ngũ giáo viên trường công lập có kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm vững chắc, nhiệt huyết với nghề và đã nhiều năm từng giảng dạy ở Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., Học viện Quân Y – Bộ Quốc Phòng.
Với tính chất và đặc thù quân đội, môi trường an ninh tốt, cách ly được nhiều thói hư tật xấu ở ngoài xã hội, sinh viên Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. số 1 Bộ Quốc phòng được đào tạo bài bản, có tính kỷ luật cao, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con học trường quân đội. Sau khi tốt nghiệp, các em được trung tâm tư vấn và giới thiệu làm hướng nghiệp tại các công ty sản xuất thuốc, kinh doanh, phân phối dược phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.